Bật mí bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng di căn hiệu quả nhất

Sử dụng các bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng di căn vừa an toàn, lành tính, ít tác dụng phụ lại có giá thành rẻ và mang đến tác dụng nhất định cho người bệnh nên được không ít người tin tưởng và lựa chọn. Vậy thực hư bài thuốc này là gì và nó có tác dụng như thế nào với người bệnh ung thư đại tràng di căn? Hãy đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng di căn liệu có mang lại hiệu quả cao?

Bệnh ung thư đại tràng theo một số nghiên cứu khoa học cho thấy, căn bệnh này có tỷ lệ tử vong cao thứ 4 hiện nay vì bệnh thường được phát hiện các triệu chứng ở giai đoạn muộn hơn, khi này các tế bào ung thư đại tràng đã di căn đến các cơ quan, bộ phận khác của cơ thể. Các tổn thương này không chỉ nằm tại đại tràng mà còn lan sang nhanh chóng các bộ phận và cơ quan lân cận khiến sức khỏe người bệnh nhanh chóng suy kiệt và dễ dàng dẫn tới tử vong chỉ sau vài tháng phát hiện ra bệnh, cũng có thể là vài tuần hoặc vài ngày sau theo từng trường hợp cụ thể.

ung thu dai trang

Ở những bệnh nhân ung thư đại tràng di căn đây thường là giai đoạn muộn của bệnh, ở những giai đoạn này có liên quan đến các polyp đại tràng có thể lên tới 10 đến 15 sau mới ác hóa, vì vậy nếu có biện pháp can thiệp kịp thời thì hoàn toàn có thể cải thiện được các triệu chứng của bệnh. Trong đó các bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng di căn góp phần mang lại kết quả cải thiện tốt cho bệnh nhân như: không tác dụng phụ, giảm những triệu chứng của bệnh, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức khỏe thể lực,… góp phần nâng cao chất lượng và tăng tuổi thọ của bệnh nhân.

Lưu ý: các bài thuốc này cần được tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị trước khi sử dụng, đảm bảo dùng thuốc đúng cách, đúng bệnh, đúng giai đoạn và đúng liều lượng. 

Các bài thuốc nam cũng giống như các phương pháp Tây y khác đối với việc trị liệu cho bệnh nhân ung thư đại tràng di căn, việc áp dụng các phương pháp này để điều trị cũng chỉ có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư đại tràng chứ không thể điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

 

Hé lộ bài thuốc Nam chữa ung thư đại tràng di căn tốt nhất

Hiện nay, khá nhiều người bệnh ung thư phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối nhiều nhất là bởi lúc này các triệu chứng đã vô cùng rõ ràng, tuy nhiên vào lúc này các khối u đã di căn khiến cho sức khỏe của bệnh nhân trở nên kiệt quệ đồng thời gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Việc áp dụng các bài thuốc Nam lúc này thường làm ức chế được sự phát triển của các khối u và ngăn ngừa được nguy cơ di căn tối thiểu từ đó duy trì thời gian sống cho bệnh nhân và giảm sự đau đớn cho bệnh nhân.

Tuy nhiên người bệnh cũng nên áp dụng các bài thuốc nam trong giai đoạn này, bởi nó có thể mang lại hiệu quả tốt như các giai đoạn khác của bệnh ung thư đại tràng. Khi áp dụng các bài thuốc người bệnh cũng nên kiên trì và trao đổi thêm với các lương y để hỗ trợ cho người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả cao.

Thực hiện bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng di căn tốt nhất bao gồm: 16 Hà thủ ô, sơn thù và hoài sơn mỗi vị thuốc này nên dùng 12g, kết hợp với 10g tri mẫu cùng các vị thuốc Hoàng bá, bạch linh và trạch tả và đan bì (mỗi loại dược liệu này cần 9g). Nếu bệnh nhân có thân nhiệt thấp thì có thể thêm các loại dược liệu như: bạch đầu ông, thương truật hay trần bì để giúp tăng thân nhiệt. Còn với những người bệnh ung thư đại tràng di căn có dấu hiệu ứ huyết nặng thì cần phải bổ sung thêm các vị thuốc như đào nhân, đường quy võ và hồng hoa,… 

cay ha thu o
Cây hà thủ ô

Cách thực hiện bài thuốc này cũng khá đơn giản và không hề khó, người bệnh chỉ cần chuẩn bị như sau: làm sạch các dược liệu và cho nước sắc với liều lượng vừa đủ dùng để người bệnh có thể uống hết trong ngày và đặc biệt không được để thuốc qua ngày hôm sau. Và nên kiên trì sử dụng hàng ngày để thấy các triệu chứng được thuyên giảm đáng kể hơn. 

Ngoài ra, người bệnh ung thư đại tràng ở giai đoạn 2, 3 cũng có thể áp dụng thêm các bài thuốc nam chữa bệnh hiệu quả. Bởi khi đến giai đoạn bệnh ung thư đại tràng tiến triển: giai đoạn 2 và giai đoạn 3: các khối u này bắt đầu tăng dần về kích thước nên người bệnh cũng phải chịu nhiều cơn đau hơn, kèm theo đó là tình trạng ăn uống không ngon và mệt mỏi, khó tiêu, cơ thể suy yếu kiệt quệ nhanh chóng. Mặc dù vậy, nếu giai đoạn này người bệnh nhanh chóng can thiệp điều trị thì vẫn có thể có thời gian sống ít nhất 5 năm thậm chí là nhiều hơn nếu như bệnh nhân được điều trị đúng cách. 

Và bài thuốc nam chữa ung thư đại tràng ở giai đoạn 2 và 3 của bệnh được các thầy thuốc bật mí như sau: các loại thuốc nam như: hoa hòe, bán chi liên và bạch xà hoa thiện thảo,… đều là các vị thuốc quý có rất nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh ung thư. Người bệnh nếu kiên trì sử dụng bài thuốc này hàng ngày sẽ thực sự đem lại nhiều kết quả tốt giúp rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân. Việc chuẩn bị các bài thuốc này bao gồm: hoạt thạch mỗi vị thuốc dùng 20g kết hợp với ý dĩ; hoa hòe và sinh địa (mỗi dược liệu 16g); kết hợp với các bài thuốc gồm: bạch hoa xà, tiên hạc thảo, bán chi liên mỗi thứ dùng 12g; các dược liệu như hồng hoa, chi sắc, đào nhân và hoàng liên dùng mỗi loại khoảng 8g và 4g cam thảo.

Trong trường hợp người bệnh bị ứ huyết nặng thì bệnh nhân có thể thêm các loại dược liệu như: quy vĩ, đan bì (12g mỗi vị) cùng nga truật (8g). Còn nếu trường hợp người bệnh đau bụng nặng hay khí trệ nhiều thì cần bổ sung thêm các vị thuốc như hồ sách, xuyên luyện và hậu phác (mỗi loại 8g) giúp cải thiện các triệu chứng tốt nhất.

Cách thực hiện bài thuốc nam này cũng rất đơn giản: đầu tiên chúng ta rửa sạch các dược liệu sau đó cho nước vào sắc với liều lượng vừa đủ dùng để uống hết trong ngày và tất nhiên sẽ không để qua ngày hôm sau. Người bệnh nên sử dụng liên tục bài thuốc này trong vòng từ 1 đến 2 tháng để thấy rõ các triệu chứng khác của bệnh được cải thiện hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Ung thư đại tràng di căn là giai đoạn muộn và rất nguy hiểm, bên cạnh việc sử dụng các phương pháp Tây y hiện đại giúp điều trị bệnh tốt hơn: tăng tuổi thọ và chất lượng sống cho bệnh nhân thì các bài thuốc nam cũng sẽ góp phần hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh, giúp người bệnh an tâm sống khỏe hơn.

4/5 - (1 bình chọn)
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook