TIỂU SỬ BAN ĐIỀU HÀNH

UBUOU.VN là công ty y tế hàng đầu tập trung vào phát triển nền tảng chăm sóc sức khỏe trên khắp thế giới. Nhiệm vụ của UBUOU.VN là dẫn đầu thế giới trong công cuộc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp những thông tin dễ dàng truy cập toàn cầu; xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Trong năm 2015, chúng tôi đã thành lập đội ngũ hội tụ đầy đủ những giá trị và kinh nghiệm trong các dự án đầu tư mạo hiểm Internet, xây dựng thương hiệu và marketing, chăm sóc sức khỏe. Đó là lý do giúp chúng tôi, hiện tại và trong tương lai, sẽ luôn dẫn đầu thị trường.

TRẦN ĐỨC MINH

Chủ tịch HĐQT – Đơn vị chủ quản UBUOU.VN

Trần Đức Minh sinh năm 1979, tại Thanh Hóa, Việt Nam. Anh tốt nghiệp Học viện Tài Chính. Vào năm 2008, anh cùng các cộng sự đã quyết định sáng lập và xây dựng website UBUOU.VN.

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT – Đơn vị chủ quản UBUOU.VN, Trần Đức Minh chịu trách nhiệm toàn bộ trong các chiến lược phát triển, mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ với nhà đầu tư.

ĐẶNG DANH NGỌC

Giám đốc kinh doanh

Anh Đặng Danh Ngọc sinh năm 1985, tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Đại học quốc gia Hà Nội.

Anh Đặng Ngọc khi tham gia UBUOU.VN đã giữ vị trí quan trọng trong kinh doanh và tiếp thị UBUOU.VN

TIẾN SĨ, LƯƠNG Y NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Năm sinh: 1941

Nguyên là giảng viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông đã từng có 5 năm là nghiên cứu sinh ở Tiệp Khắc (1968-1973) và tốt nghiệp Tiến Sĩ Sinh Học tại đây. Sau khi về ước, ông tiếp tục công tác tại ĐHQG Hà Nội. 1977, chuyển công tác về ĐH Đà Lạt

TIẾN SĨ, ĐẠI TÁ, THẦY THUỐC ƯU TÚ VŨ THỊ KHÁNH VÂN

Học vị: Tiến sĩ .Nội khoa tiêu hóa

Chủ nhiệm khoa – Đại tá viện Y học cổ truyền quân đội

Nơi công tác: Khoa châm cứu dưỡng sinh – Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Giải thưởng và ghi nhận

Huy chương vì sự nghiệp khoa học công nghệ

Huy chương vì sự nghiệp giáo dục

Kỉ niệm chương về sự nghiệp Y học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú

Huân chương chiến công hạng nhất