Chữa bệnh ung thư máu ở đâu an toàn và hiệu quả_

Vấn đề an toàn và hiệu quả luôn là tiêu chí hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu. Vậy chữa bệnh ung thư máu ở đâu an toàn và hiệu quả cao, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải ngay trong bài viết dưới đây.

Ung thư máu và những điều người bệnh nên biết

Bệnh ung thư máu còn có tên gọi khác là bệnh ung thư huyết, căn bệnh này được khởi phát ở vùng tủy xương, đây là nơi hình thành ra các tế bào máu.

Bệnh ung thư máu hình thành khi các tế bào máu bất thường phát triển ra ngoài tầm kiểm soát và làm cản trở đến các hoạt động của các tế bào máu khỏe mạnh. Ngoài ra, các tế bào máu này không chống lại vùng nhiễm trùng và từ đó có thể sản xuất ra các tế bào máu mới. 

Ung thư máu có rất nhiều loại bao gồm như: bệnh bạch cầu, bệnh ung thư hạch không Hodgkin, bệnh ung thư hạch Hodgkin, bệnh đa u tủy xương. Mỗi một loại bệnh ung thư máu sẽ có những thời gian sống khác nhau và phương pháp điều trị cũng về thế mà sẽ khác biệt. 

ung thư máu

Các phương pháp điều trị bệnh ung thư máu còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: giới tính, giai đoạn bệnh tiến triển, tuổi tác, vị trí xảy ra ung thư, sức khỏe tinh thần và thể chất người bệnh,… Căn cứ vào những yếu tố này các bác sĩ điều trị chuyên khoa ung thư máu sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp điều trị bệnh ung thư máu hiệu quả và có tỷ lệ an toàn cao hơn như: 

  • Ghép tế bào gốc là một trong những phương pháp thường xuyên được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu. Theo đó khi áp dụng phương pháp này, các tế bào máu khỏe mạnh sẽ được truyền vào cơ thể. Các tế bào gốc này có thể được thu thập từ vùng máu cuống rốn, máu lưu thông trong mạch máu hoặc từ tủy xương.
  • Phương pháp hóa trị cũng được sử dụng để điều trị bệnh ung thư máu khá hiệu quả. Bởi hóa trị là phương pháp sử dụng thuốc chống ung thư để ngăn chặn và can thiệp sự hình thành của các tế bào ung thư máu trong cơ thể. Phương pháp này được chỉ định trước khi cấy ghép tế bào gốc.
  • Phương pháp xạ trị là một trong những phương pháp giúp tiêu diệt tế bào ung thư đồng thời làm giảm sự khó chịu cho người bệnh ung thư máu vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra cũng có các phương pháp điều trị ung thư máu khác như điều trị bệnh bạch cầu cấp dòng tủy bào; hóa trị theo giai đoạn,…

>> Ung thư máu có chữa được không?

Vậy chữa ung thư máu ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả cao?

Bên cạnh phương pháp điều trị ung thư máu còn có một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị cho người bệnh mắc ung thư máu đó là địa chỉ chữa ung thư máu.

  • Chữa bệnh ung thư máu tốt và an toàn không thể không nhắc đến bệnh viện K

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt và uy tín thì rất nhiều người đã trả lời đó là bệnh viện K. Bởi bệnh viện K được mệnh danh là một trong những bệnh viện đầu ngành trong việc chẩn đoán và chữa trị các bệnh về ung thư và u bướu hàng đầu hiện nay. Bao gồm cả các bệnh về ung thư máu. Địa chỉ này được trang bị rất nhiều các loại máy móc và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại nhằm tăng cường khả năng chẩn đoán bệnh ung thư máu một cách chính xác nên người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám điều trị tại đây.

  • Bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương – chuyên gia về điều trị các bệnh về ung thư máu

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ chữa bệnh ung thư máu ở đâu thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn khi bệnh viện huyết học truyền máu Trung ương là bệnh viện có bề dày lịch sử hình thành và có nhiều giáo sư, bác sĩ đầu ngành về huyết học. Vì vậy đây chính là địa chỉ xét nghiệm máu và khám chữa bệnh liên quan đến huyết học an toàn, hiệu quả cao. Không chỉ có thế mạnh trong việc xét nghiệm và tầm soát ung thư máu, bệnh viện còn có đội ngũ y tế bác sĩ chuyên gia giỏi chuyên môn và có nhiều thành tích trong điều trị các bệnh ung thư máu.

  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – nơi nổi tiếng trong điều trị y khoa

Là bệnh viện uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực y khoa, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã giúp điều trị và cứu chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước nói chung và người bệnh mắc ung thư máu nói riêng. Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám và chữa bệnh cho hàng nghìn người dân. Nơi đây cũng có rất nhiều các ca bệnh ung thư máu khó được chữa trị thành công, an toàn và hiệu quả.

  • Bệnh viện Quân y 103 giúp chữa bệnh ung thư máu rất tốt

Một trong những lý do hàng nghìn người bệnh ung thư máu lựa chọn bệnh viện Quân y 103 đó là các bác sĩ ở đây rất tận tâm, nhiệt tình và có trình độ cao trong khám chữa bệnh. Là bệnh viện không chỉ điều trị cho các sĩ quan, binh lính trong quân đội mà bệnh viện Quân y 103 còn khám chữa cho tất cả người dân trong cả nước khi có nhu cầu điều trị bệnh tại đây.

  • Bệnh viện ung bướu Hà Nội – chuyên gia đầu ngành về chữa bệnh ung thư

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu hiệu quả thì không thể không nhắc đến cái tên: bệnh viện ung bướu Hà Nội. Là bệnh viện lớn và đầu ngành không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn toàn miền Bắc. Bệnh viện sở hữu nhiều cán bộ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và điều trị ung thư bao gồm cả bệnh ung thư máu, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh tình của từng bệnh nhân và giúp điều trị bệnh với kết quả tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng với 5 địa chỉ chữa ung thư máu an toàn và hiệu quả ở trên sẽ cho bạn thêm các kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ chữa ung thư máu phù hợp với bản thân và tài chính của gia đình. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe để có thể chiến thắng căn bệnh ung thư máu nhé!.

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook