Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu uy tín và mang lại kết quả điều trị bệnh cao là câu hỏi mà không ít bệnh nhân đang tìm kiếm câu trả lời. Liệu rằng với phương pháp điều trị nào, cơ sở chữa bệnh nào giúp cho bệnh nhân có được sức khỏe ổn định trở lại, kéo dài tuổi thọ cho con người hơn cả?

Các phương pháp điều trị ung thư máu phổ biến

Ung thư máu và phân loại

Ung thư máu (hematologic cancer), là một trong những bệnh lý gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Tủy xương chính là nơi mà các tế bào máu được hình thành, ung thư máu cũng hình thành từ đây.

Những tế bào máu bên trong cơ thể con người bấy thường, phát triển vượt qua mức kiểm soát của con người, ảnh hưởng tới hoạt động của những tế bào máu khác. Những tế bào màu bất thường này không thể sản xuất tế bào máu mới, cũng không thể chống lại nhiễm trùng từ bên ngoài khiến cho cơ thể bị các bệnh cơ hội khác xâm nhập.

chua benh ung thu mau o dau

Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ trên thế giới phân loại ung thư máu bao gồm: bệnh bạch cầu, ung thư hạch không chứa hodgkin, ung thư hạch chứa hodgkin, đa u tủy xương…

Phương pháp điều trị ung thư máu phổ biến

Trước khi tìm hiểu đơn vị chữa bệnh ung thư máu ở đâu thì bệnh nhân cần tìm hiểu rõ phương pháp điều trị bệnh này là gì? Muốn điều trị căn bệnh này bệnh nhân cần phụ thuộc vào dạng ung thư, tuổi tác, các giai đoạn của bệnh lý này và nhiều yếu tố khác. Một số phương pháp điều trị bệnh lý này bao gồm:

  • Ghép tế bào gốc.
  • Tiến hành hóa trị, xạ trị.
  • Điều trị bạch cầu cấp dòng tủy bào (AML) bao gồm hóa trị liệu liều cao, hóa trị liệu với từng giai đoạn bệnh (điều trị cảm ứng, điều trị sau thuyên giảm, điều trị củng cố), điều trị mục tiêu, điều trị bệnh bạch cầu cấp promyelocytic (APL).

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất?

Bệnh nhân sẽ không cần lo lắng chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin về địa chỉ cung cấp cho bệnh nhân phương án điều trị bệnh tốt nhất dưới đây.

Bệnh viện K – bệnh viện chuyên trị ung thư của Việt Nam

Bệnh viện K là tuyến đầu ngành trong việc chữa trị ung thư tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện K Hà Nội là cái tên đáng lưu ý khi bệnh nhân bị chứng bệnh về ung thư máu, các bệnh ung thư khác muốn điều trị bệnh này đúng chuyên môn nhất.

benh-vien-chua-ung-thu

Bệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại chuyên sâu. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt trong việc điều trị bệnh cho người bệnh. Bệnh viện còn sử dụng các loại máy PET CT trong theo dõi, chẩn đoán, điều trị ung thư, máy SPECT giúp phát hiện sớm ung thư di căn,… Do đó việc chẩn đoán và điều trị ung thư của bệnh viện K ngày một phát triển.

Các cơ sở của bệnh viện K mà bệnh nhân có thể tới khám, điều trị bao gồm:

  • Cơ sở 1: Số 43 đường Quán Sứ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: ngõ 304 Tựu Liệt, P.Tam Hiệp, Q.Thanh Trì, Hà Nội. 
  • Cơ sở 3: cơ sở Tân Triều, số 30 Cầu Bươu, Q.Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Y Hà Nội là địa chỉ bệnh viện tập trung rất nhiều y bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong công tác điều trị cho bệnh nhân ung thư. Tại đây có 2 khoa chính là khoa Ung Bướu và khoa chăm sóc giảm nhẹ đã mang lại ánh sáng cho rất nhiều bệnh nhân bị chứng bệnh ung thư hoành hành.

benh vien dai hoc y

Đây chính là một trong những địa chỉ phát hiện, chữa trị các căn bệnh về ung thư, trong đó có ung thư máu thành công mà bệnh nhân nên “trao mặt gửi vàng”. Địa chỉ của bệnh viện đại học Y Hà Nội là số 1 đường Tôn Thất Tùng, P.Trung Tự, Q.Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Quân Y 103

Một trong những bệnh viện được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong công tác phát hiện và chữa trị bệnh cho bệnh nhân ung thư là bệnh viện Quân Y 103. Người bệnh không còn phân vân chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất nữa khi tới với bệnh viện Quân Y 103 này.

Bệnh nhân ung thư máu sẽ được các bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện chăm sóc, điều trị tích cực, đúng chuyên môn. Tại bệnh viện, bệnh nhân ung thư máu sẽ được điều trị tại khoa Hóa Sinh. Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại của bệnh viện này phục vụ bệnh nhân ung thư một cách tích cực, máy móc rất chuyên nghiệp, điều trị tiên tiến hàng đầu. Địa chỉ của bệnh viện quân y 103 là: số 261 đường Phùng Hưng, P.Văn Quán, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội.

Bệnh viện Huyết Học & Truyền Máu Trung Ương

Một trong những bệnh viện chuyên chữa trị về máu nổi tiếng mà bệnh nhân không thể bỏ qua là viện huyết học & truyền máu trung ương. Đây được xem là cơ sở chuyên khoa về máu nổi tiếng cả nước, chuyên điều trị các bệnh về máu hiệu quả cho bệnh nhân.

chia-se-nguoi-benh-ung-thu-tu-cung

Viện huyết học & truyền máu trung ương được thành lập từ năm 1984. Không chỉ khám sàng lọc mà bệnh viện còn có thế mạnh trong việc tầm soát ung thư, ứng dụng công nghệ ghép tế bào để có thể điều trị chứng bệnh ung thư máu hiệu quả, an toàn cho người bệnh. Địa chỉ của viện huyết học & truyền máu trung ương. là số 2, đường Phạm Văn Bạch, Q.Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Những thông tin trên đã giúp cho bệnh nhân hiểu được nên chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất. Hãy tìm cho mình địa chỉ khám và chữa ung thư máu hiệu quả, an toàn và đảm bảo được tính mệnh cho con người một cách tốt nhất.

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook