Top 7 địa chỉ mổ ung thư tuyến giáp tốt nhất bạn nên tham khảo 

Mổ ung thư tuyến giáp là phương pháp loại bỏ khối ung thư mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, mổ ung thư tuyến giáp ở đâu lại là một vấn đề khiến rất nhiều người bệnh đau đầu tìm hiểu. Bất kể phẫu thuật nào cũng tiềm tàng một số tai biến nguy hiểm, nên nhiều người vẫn còn khá dè dặt khi được chỉ định phương pháp điều trị này và mong muốn tìm được một địa chỉ phẫu thuật uy tín. Hãy tham khảo ngay 7 bệnh viện ở cả ba miền Bắc Trung Nam trong bài viết này.

1. Mổ ung thư tuyến giáp ở bệnh viện K1 – Bệnh viện K

Bệnh viện K1 là địa chỉ đầu ngành về điều trị các bệnh ung thư nói chung, trong có có cả bệnh ung thư tuyến giáp. 

1.1. Các cơ sở của bệnh viện K

Bệnh viện K hiện tại có 3 cơ sở 

 • Cơ ở Quán sứ: : 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 0904 748 808 – 0904 592 017

Email: benhvienk@bvk.org.vn

 • Cơ sở Tân Triều: 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0936 238 808

Email: benhvienk@bvk.org.vn

 • Cơ sở Tam Hiệp: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 0904 690 818

Email: benhvienk@bvk.org.vn

1.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện K được công nhân là đơn vị y tế công lập đầu ngành về Ung bướu tại nước ta. Bệnh viện cũng là đơn vị đi tiên phong với kỹ thuật cắt u tuyến giáp qua đường miệng nhằm nâng cao an toàn và hiệu quả điều trị. Ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp qua đường miệng đầu tiên thành công cũng được thực hiện bởi bệnh viện K đã mở ra con đường mới trong các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh này. 

Bệnh viện cũng đang không ngừng phát triển thêm nhiều kỹ thuật điều trị ung thư tuyến giáp mới hơn để đem lại sức khoẻ tốt nhất cho các bệnh nhân chữa trị nơi đây. Với các bệnh nhân ở khu vực phía Bắc, đây chính là một địa chỉ an toàn và rất đáng tin cậy.

1.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • TS,GS Trần Văn Thuấn – Giám đốc Bệnh viện, Viện trưởng viện ung thư quốc gia
 • TS, GS Lê Văn Quảng – Phó giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa điều trị A

1.4 Chi phí phẫu thuật 

Bệnh viện K có cho phép sử dụng bảo hiểm y tế chi trả cho điều trị ung thư tuyến giáp. Đặc biệt, bệnh viện có hỗ trợ khám theo bảo hiểm y tế cả ngày thứ 7. Chi phí phẫu thuật tại bệnh viện có bảo hiểm khoảng hơn 8.000.000đ, chi phí chưa bao gồm bảo hiểm y tế khoảng 16 triệu.

Bênh viện K chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện K cơ sở 1

2. Bệnh viện Bạch Mai 

Bệnh viện Bạch Mai là một trong số những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất, với rất nhiều chuyên khoa khác nhau cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. 

2.1. Các cơ sở: 

Bệnh viện Bạch Mai hiện đang có hai cơ sở điều trị

 • Cơ sở 1: Tòa nhà Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ Số 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội 

Tel: 844 3869 3731 – Fax : 844 3869 1607 

 • Cơ sở 2 vừa mới được đưa vào chính thức hoạt động 

Địa chỉ : thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Nếu ở miền Bắc mổ ung thư tuyến giáp ở đâu thì bệnh viện Bạch Mai hiện là địa chỉ thuận lợi nhất cho đại đa số người bệnh. Với hai cơ sở hiện đại, thuận tiện đi lại giúp người bệnh tiết kiệm chi phí và thời gian trong suốt quá trình điều trị bệnh.

2.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện Bạch Mai một địa chỉ đáng tin cậy cho những bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp ở khu vực phía bắc. Đặc biệt, bệnh viện Bệnh viện Bạch Mai được trang bị rất nhiều các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cho công tác khám và chữa bệnh đạt hiệu quả tốt nhất như

 • Máy xạ hình SPECT.
 • Hệ thống chụp PET/CT.
 • Máy chụp CT mô phỏng.
 • Máy xạ trị gia tốc tuyến tính LINAC thế hệ mới…

Các kỹ thuật xạ trị tiến tiến nhất như:

 • Xạ trị điều biến liều (IMRT).
 • Xạ phẫu bằng dao gamma quay…

Bệnh viện Bạch Mai đang không ngừng cố gắng phát triển thêm nhiều kỹ thuật trong điều trị ung thư tuyến giáp với hy vọng đem lại phương pháp tối ưu an toàn nhất. Bệnh viện Bạch Mai đã góp phần điều trị thành công rất nhiều ca bệnh mang lại sức khỏe và cuộc sống ổn định lại cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tuyến giáp

2.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • PGS.TS Trần Đình Hà – Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Bệnh viện Bạch Mai 
 • Thạc sĩ bác sĩ Ngô Lê Lâm – Khoa chẩn đoán hình ảnh – bệnh viện Bạch Mai

2.4 Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện Bạch Mai cũng có áp dụng cho phép bảo hiểm y tế chi trả cho viện phí. Chi phí phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại bệnh viện Bạch Mai có bảo hiểm y tế khoảng 6-8 triệu với các ca mổ thường. Nếu không có bảo hiểm y tế thì mức chi phí sẽ rơi vào khoảng hơn 10 triệu.

Bệnh viện Bạch Mai chữa ung thư tuyến giáp
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất cả nước

3. Bệnh viện 108

Theo thời gian, bệnh viện quân đội 108 ngày càng mở rộng về quy mô và tăng cường chất lượng đội ngũ y bác sĩ, trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín cho người bệnh đến từ mọi miền tổ quốc. 

3.1. Các cơ sở: 

Bệnh viện 108 hay còn được gọi là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam hiện đang nằm tại Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội… Bạn cũng có thể liên hệ với bệnh viện qua http://www.benhvien108.vn/ hoặc sdt 024 6278 4126 để được tư vấn. 

3.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp tại nơi đây. 

Bệnh viện 108 được trang bị hệ thống thiết bị ý tế hiện đại hàng đầu cả nước, đặc biệt là các kỹ thuật chẩn đoán ung thư tuyến giáp bằng phóng xạ iod 131. Bệnh nhân được khám bệnh, xét nghiệm, siêu âm …. tại khu riêng biệt. Chụp xạ hình I-131 trên máy gamma camera, SPECT và SPECT/CT ở cơ sở y học hạt nhân hàng đầu Việt Nam. Nhờ đó bệnh nhân có thể sớm phát hiện bệnh và được điều trị theo những phương pháp phù hợp hiệu quả nhất. 

Mới đây, bệnh viện 108 vừa cho khai trương Khu khám và điều trị ung thư tuyến giáp theo yêu cầu nhằm phục vụ tốt nhất cho số lượng bệnh nhân ung thư tuyến giáp đang không ngừng tăng cao. Tính đến nay đã có đến hơn 30000 bệnh nhân ung thư tuyến giáp được theo dõi và điều trị tại khoa Y học hạt nhân của bệnh viện 108 đủ cho thấy năng lực của nơi đây thế nào. 

3.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • Thạc sỹ – Bác sĩ Bùi Quang Biểu, Chủ nhiệm Khoa
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Hà, bác sĩ điều trị 

3.4. Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện 108 cũng áp dụng cho phép bảo hiểm y tế chi trả một phần viện phí. Tổng chi phí điều trị ung thư tuyến giáp tại bệnh viện 108 khoảng 15 triệu, trong đó bảo hiểm ý tế chi trả khoảng 80% và người bệnh cần chi trả khoảng 3 triệu còn lại. Tuy nhiên với khoa mổ theo yêu cầu của bệnh nhân không áp dụng bảo hiểm thì chi phí có thể lên tới 39 triệu nên bạn cần cân nhắc kỹ. 

bệnh viện 108 chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Quân Đội 108

4. Bệnh viện Ung bướu Tp HCM

Đối với các bệnh nhân mắc ung bướu tuyến giáp tại các tỉnh phía Nam, bệnh viện Ung bướu Thành phố Hồ Chí MInh sẽ là địa chỉ lý tưởng và phù hợp hơn, giúp người bệnh điều trị thuận tiện hơn. 

4.1. Các cơ sở hiện nay của Bệnh viện Ung bướu Tp HCM: 

Bệnh viện Ung bướu Tphcm hiện có 3 cơ sở

 • Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh
 • Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh

4.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện Ung bướu TPHCM là nơi tập trung các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hàng đầu cả nước và đang không ngừng nỗ lực phát triển, nghiên cứu thêm nhiều phương pháp điều trị ung thư an toàn cho người bệnh. Đây cũng là địa chỉ hoàn toàn uy tín mà các bệnh nhân khu vực phía Nam có thể tin tưởng. Bệnh viện còn có đội ngũ điều dưỡng, y tá, kỹ thuật viên vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị ung thư tuyến giáp. 

Bệnh viện Ung bướu TW đã điều trị thành công rất nhiều ca ung thư tuyến giáp, đem lại cho người bệnh cuộc sống khỏe mạnh, bình thường, ổn định. Bệnh viện cũng đang không ngừng nỗ lực cải tiến các thiết bị, nâng cao tay nghề chuyên môn để đem đến cho người bệnh một phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn hơn nữa. 

4.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng giám đốc bệnh viện Ung Bướu TPHCM.
 • Bác sĩ Nguyễn Sào Trung hiện là Phó chủ tịch Hội Y học TP HCM, Phó chủ tịch Hội Giải phẫu bệnh và tế bào bệnh học Việt Nam, Hội Giải phẫu bệnh TP Hồ Chí Minh, Ủy viên hội Ung thư Việt Nam. 

4.4. Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện Ung bướu Tp HCM cũng cho phép áp dụng bảo hiểm y tế trong điều trị ung thư tuyến giáp. Mức chi phí bệnh nhân cần chi trả nếu không có bảo hiểm khoảng hơn 10 triệu đồng, sau khi áp dụng còn khoảng từ 3- 5 triệu đồng. 

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Ung Bướu

5. Bệnh viện Ung bướu TW

Bệnh viện Ung bướu Trung ương sở hữu nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi và tay nghề cao, giúp quá trình điều trị của người bệnh được suôn sẻ và nhanh chóng nhất. 

5.1. Các cơ sở: 

Bệnh viện ung bướu TW hiện đang tọa lạc tại Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

5.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện Ung Bướu TW là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung bướu giỏi, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao nhằm hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung thư tuyến giáp được hiệu quả nhất. Các trang bị các trang thiết bị của bệnh viện cũng vô cùng hiện đại nhàm phục vụ cho công tác khám vừa chữa bệnh chuẩn xác nhất. 

 • Máy chụp mạch số hóa xóa nền
 • Máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla
 • Máy PET/CT (thiết bị hiện đại nhất hiện nay về phát hiện ung thư sớm)
 • Máy chụp CT 64 & 128 dãy
 • Máy chụp xạ hình
 • Máy xạ trị gia tốc điều biến liều

Bệnh viện hiện cũng đang đẩy mạnh đầu tư nâng cao hơn về tay nghề kỹ thuật chuyên môn cho các bác sĩ để đem lại sự an toàn cũng như hiệu quả trong điều trị ung thư tuyến giáp. Đây cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu khu vực phía Bắc để bạn có thể tin tưởng phẫu thuật ung thư an toàn và hiệu quả. 

5.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • TS.BS Đỗ Quang Trường, phó giám đốc khoa ngoại đầu cổ
 • TS.BS Đàm Trọng Nghĩa, Trưởng khoa ngoại đầu cổ

5.4. Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện ung bướu TW cũng áp dụng cho bảo hiểm chi trả viện phí. Chi phí mổ dịch vụ tại bệnh viện khoảng 22 triệu đồng, bảo hiểm sẽ hỗ trợ khoảng 40% còn khoảng 12 triệu. 

Tuy nhiên, các chi phí trên đây chỉ là ước lượng chứ không mang tính chính xác hoàn toàn. Chi phí phẫu thuật còn có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, được chỉ định nằm viện bao lâu… 

Bên cạnh đó, với các vấn đề bảo hiểm y tế chi trả trường chỉ được áp dụng khi bạn tiến hành khám và điều trị đúng tuyến. Bạn có thể tham khảo thêm tại bệnh viện hoặc liên hệ trực tiếp với cơ quan bảo hiểm để được tư vấn chính xác hơn. Vì vậy cần hết sức chú ý và cân nhắc để có thể lựa chọn phương pháp cũng như địa chỉ điều trị phù hợp nhất.

Ngoài ra, các chi phí này cũng chưa bao gồm chi phí sinh hoạt đi lại, chi phí tái khám sau phẫu thuật. Con số này cũng không hề nhỏ. Vậy nên bạn cần tính toán thật kỹ để có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tiền bạc để việc điều trị ung thư tuyến giáp đạt hiệu quả tốt nhất. 

bênh viện u bướu trung ương chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

6. Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương là một trong những địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hoá uy tín trong khu vực phía Bắc

6.1 Các cơ sở

Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện có hai cơ sở

 • Cơ sở 1: Ngõ 215 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Ngõ Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

6.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh Viện Nội tiết Trung ương được đánh giá là một trong những cơ sở y tế đầu ngành trong điều trị các bệnh nội tiết tại nước ta. Đây cũng là cơ sở đầu tiên trong nước áp dụng phương pháp mổ nội soi tuyến giáp giúp tăng hiệu quả trong điều trị tuyến giáp đồng thời rút ngắn thời gian nằm viện cho bệnh nhân.

Bệnh viện đang cố gắng nâng cấp các trang thiết bị y tế nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị u tuyến giáp thêm chính xác và hiệu quả. Đặc biệt bệnh viện còn vừa công bố phương pháp nội soi một lỗ cho các bệnh nhân u tuyến giáp với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp điều trị trước đó. Đây cũng là một trong những công trình nghiên cứu gây được tiếng vang lớn trên thế giới và được bình chọn là à 1 trong 10 thành tựu Khoa học và Công nghệ xuất sắc nhất nước Việt Nam năm 2018.

6.3. Các bác sĩ chuyên khoa

Thạc sĩ – bác sĩ Trần Đoàn Kết – Trưởng khoa phẫu thuật tuyến giáp

Thạc sĩ – Bác sĩ Phạm Quyết Thắng – Phó trưởng khoa phẫu thuật tuyến giáp. 

6.4. Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng cho phép áp dụng bảo hiểm y tế chi trả trong điều trị ung thư tuyến giáp. Mức chi phí bệnh nhân cần chi trả nếu không có bảo hiểm khoảng hơn 10 triệu đồng, sau khi áp dụng còn khoảng từ 3- 5 triệu đồng, tuỳ dịch vụ và phương pháp bệnh nhân lựa chọn điều trị. 

Bệnh viện nội tiết trung ương chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

7. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I của Thành phố đồng thời bệnh viện cũng đang được thành phố chú trọng nâng cấp phát triển các trang thiết bị y tế lẫn chất lượng khám chữa bệnh hiện đại hơn. 

7.1 Các cơ sở

Bệnh viện Nội tiết Trung ương hiện đang nằm tại 42 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

7.2. Khả năng điều trị ung thư tuyến giáp của bệnh viện 

Bệnh viện Thanh Nhàn hiện đang được trang bị các trang thiết bị hàng đầu trong điều trị ung thư tuyến giáp như

 • Máy đốt sóng cao tần kết hợp hàn mạch trong phẫu thuật 
 • Nội soi ảo khí – phế quản: bằng máy chụp cắt lớp vi tính (CLVT) 128 dãy
 • Máy chụp X quang nhũ ảnh KTS DR
 • Hệ thống robot định vị và chuyển hướng điều trị ung thư
 • Dao mổ siêu âm

Chất lượng chẩn đoán và chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được tăng cao, thu hút đông đảo người bệnh đến khám và điều trị mỗi ngày. 

7.3. Các bác sĩ chuyên khoa

 • Bác sĩ CK II Vũ Mai Hương – Trưởng khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa
 • Bác sĩ CK I Phạm Thị Hoài Anh – Nguyên Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Thanh Nhàn

7.4. Chi phí phẫu thuật

Bệnh viện Thanh Nhàn chấp nhận áp dụng bảo hiểm ý tế hỗ trợ chi trả viện phí. Chi phí điều trị ung thư tuyến giáp tại đây phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân cũng như phương pháp phẫu thuật được lựa chọn. Bạn có thể xin tư vấn trực tiếp từ bệnh viện để biết chính xác chi phí phẫu thuật hơn. 

Bệnh viện Thanh Nhàn chữa ung thư tuyến giáp

Bệnh viện Thanh Nhàn

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp ích hơn cho bạn trong việc tìm hiểu mổ ung thư tuyến giáp ở đâu an toàn và hợp lý, hiệu quả và thuận tiện cho người bệnh nhất.

2.5/5 - (2 bình chọn)
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook