Trần Thị Chiên – người phụ nữ nghị lực đánh bại ung thư

Theo báo cáo mới đây của các cơ quan y tế và dự phòng, ung thư được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm gây tử vong hàng đầu trên người tại Việt Nam. Trường hợp chị Trần Thị Chiên dưới đây là một trong số những ca mắc bệnh ung thư may mắn tìm ra được phương pháp điều trị kịp thời. Xin mời bạn cùng đón đọc những tâm sự từ người trong cuộc.

Ung thư gan và nỗi lòng người lao động

Tuy không phải là trường hợp hiếm gặp về bệnh ung thư song hoàn cảnh và nghị lực sống của chị Chiên là câu chuyện đáng để chúng ta suy nghĩ. Chị Chiên sinh ra tại một vùng quê nông thôn thuộc xã Khánh Thủy, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Công việc đồng áng nhiều vất vả và cực nhọc nhưng không mang lại cho chị quá nhiều về mặt kinh tế. Hàng ngày, chị vẫn phải tất bật ngược xuôi để tăng thu nhập cho gia đình, trang trải chi phí sinh hoạt thường ngày.

Chị Chiên - Bệnh nhân ung thư gan

Cách đây khoảng 3 năm, chị cảm thấy trong người không khỏe, da và mắt không còn giữ được như vẻ bình thường mà có dấu hiệu vàng vọt và nhợt đi. Nhận thấy điều bất thường, chị Chiên đã tìm đến bệnh viện khám tổng quát để tìm ra nguyên nhân. Ban đầu, bác sĩ chẩn đoán chị bị xơ gan và kê đơn thuốc cho trị điều trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà càng ngày càng xấu đi. Sau nhiều lần tìm đến các trung tâm khám chữa bệnh uy tín, chị được bác sĩ thông báo rằng mình mắc bệnh ung thư gan.

Với một người làm việc thuần nông như chị thì những chi phí điều trị hiện tại cũng khiến chị khá chật vật và lo lắng, đó là chưa kể những ca mắc bệnh ung thư trước nay thường phải đối mặt với tử thần trong nay mai. Chị đã uống nhiều loại thuốc tây, đến điều trị tại nhiều bệnh viện và làm theo nhiều phương pháp chữa bệnh với phương châm “có bệnh thì vái tứ phương” nhưng rốt cuộc tình trạng sức khỏe vẫn không được cải thiện. Thậm chí, chị phải tạm ngừng mọi công việc liên quan đến đồng áng để ở nhà nghỉ ngơi và chữa bệnh.

May mắn mỉm cười khi sử dụng sản phẩm Ancan

Một lần đến nhà thuốc của chị Liên gần nhà, chị Chiên kể về bệnh lý và tình trạng của mình. Nhờ có sự giới thiệu của chị Liên, chị Chiên đã mua và sử dụng Ancan với hy vọng chữa được chút nào hay chút ấy. Cứ mỗi ngày chị uống 6 viên như chỉ định, sáng 3, chiều 3. Sau một thời gian, chị cảm thấy sức khỏe của mình dần dần tốt lên, những biểu hiện bệnh cũng thuyên giảm. Chị chia sẻ trong suốt quá trình sử dụng Ancan, tính đến nay là 3 năm, chị đã ngừng việc sử dụng thuốc tây mặc dù nhiều người nói với chị rằng chữa ung thư gan chỉ có thuốc tây mới khỏi.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư gan

Khi uống Ancan, chị thấy trong người dễ chịu hẳn đi, không còn cảm giác khó ăn và buồn nôn như trước, màu da cũng trở lại bình thường, mắt sáng trong chứ không còn đục và vàng vọt như trước. Đặc biệt, sức khỏe của chị dần hồi phục. Hiện tại chị Chiên đã có thể làm việc bình thường như thời điểm trước khi mắc bệnh. Chị nói rằng uống Ancan vừa mát vừa bổ, chứ không cảm thấy khó chịu, bí bách và suy nhược cơ thể như uống thuốc tây. Vì thế mà bây giờ, sau một thời gian sử dụng, chị vẫn duy trì đều đặn việc uống Ancan mỗi ngày.

Chị Chiên tâm sự, với bệnh tình của chị dường như hy vọng sống chỉ còn tính bằng ngày tháng nhưng Ancan đã mang lại may mắn cho bản thân chị và hạnh phúc cho gia đình.

Bài học từ việc điều trị bệnh ung thư gan

Những tâm sự của chị Chiên là những tâm sự của những bệnh nhân đã từng trải qua cảm giác giành giật giữa sự sống và cái chết. Nhưng chị Chiên khác với những bệnh nhân cùng mang căn bệnh ung thư gan hiểm nghèo giống mình là chị đã may mắn tìm được và áp dụng phương pháp chữa bệnh phù hợp, hữu hiệu – đó chính là việc sử dụng Ancan trong điều trị ung thư. Nó không chỉ có tác dụng thải độc, làm mát gan mà còn ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của những khối u ác tính liên quan đến gan, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây nên tình trạng xơ cứng, ung thư như trong trường hợp của chị Trần Thị Chiên. Nhờ đó, bệnh nhân không chỉ đẩy lùi được căn bệnh ung thư mà còn cải thiện được tình hình sức khỏe tốt trở lại.

Rõ ràng, trong quá trình điều trị ung thư mà đặc biệt là ung thư gan, ngoài một tinh thần lạc quan, dám đối mặt với bệnh tật thì việc áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, hữu hiệu là vô cùng cần thiết, có tính chất quyết định đối với toàn bộ quá trình. Những chia sẻ của chị Trần Thị Chiên chắc chắn sẽ mang đến những thông tin vô cùng bổ ích cho những người mắc bệnh, đã và đang tìm kiếm những giải pháp điều trị hiệu quả cho mình.

Tài liệu tham khảo
Trích dẫn

Rate this post
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook