Trần Đình Tuyến – Can đảm vượt qua ung thư Gan

Bệnh ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng thường được coi như một án tử với những ai không may mắc phải. Nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay của chúng ta cũng đã từng nghĩ thư thế về căn bệnh của mình. Tuy nhiên, nhờ được điều trị đúng cách mà ông Trần Đình Tuyến đã dần hồi phục được sức khỏe và tiếp tục cuộc sống viên mãn. Hãy cùng theo dõi câu chuyện trở về từ cõi chết của ông, một trong những niềm cảm hứng cho những bệnh nhân đang chiến đấu với ung thư trong bài viết dưới đây.

Bệnh tật ập đến bất ngờ

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là ông Trần Đình Tuyến, 68 tuổi, ngụ tại khu 1, xã Yên Luật, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Ông Tuyến vốn là một người đàn ông nhỏ nhắn nhưng khỏe mạnh và chất phác, hành nghề làm thuê làm mướn ở khắp nơi. Trước đây, ông Tuyến rất tự tin về sức khỏe của mình. Tuy vậy thì vào khoảng độ tháng 9 năm 2017 thì ông bắt đầu sờ thấy những khối u nhỏ trên người nên đã đến bệnh viện để khám. Lúc nhận được kết quả báo mình bị ung thư gan, ông Tuyến như chết lặng đi, trong đầu chỉ còn hiện diện một nỗi ám ảnh mang hình hài chết chóc.

Bác Trần Đình Tuyến can đảm vượt qua ung thư gan

Những ngày dài sau đó, ông bắt đầu mất ăn mất ngủ, phần vì bệnh, phần vì những suy nghĩ tiêu cực về bệnh tật và cái chết. Chỉ trong một thời gian ngắn mà ông đã sút tới 7kg. Những triệu chứng bệnh tật bắt đầu kéo đến mau chóng: da dẻ vàng vọt, bụng trướng to ra, những cơn đau đớn tăng dần cường độ… Đây thật sự là khoảng thời gian vô cùng khó khăn mà ông Tuyến chẳng thể nào quên được: “7 ngày tôi không ăn được 1 thìa cháo, ko uống được lưng chén sữa. Các cơn đau dữ dội, khủng khiếp. Đau đến mức không thể ngồi, không thể nằm được, bấu cửa sổ chờ chết.”

Trong cơn đau đớn giày vò, đã có lúc ông Tuyến muốn buông xuôi tất cả và chấp nhận định mệnh đã an bài: “Tết vừa rồi đúng 19/12 đáng lẽ chết. Tôi chuẩn bị củi đuốc làm ma hết rồi. Đau quá, thì bảo chắc là không qua được mấy hôm tết… Nhưng đến giờ thì tôi vẫn sống khỏe mạnh…”. Giữa thời điểm đó, gia đình đã luôn ở bên động viên giúp đỡ, nhờ vậy mà ông Tuyến bắt đầu tấn tĩnh lại, những suy nghĩ lạc quan bắt đầu xuất hiện trở lại, giúp ông có thêm động lực để chiến đấu lại bệnh tật.

Cùng gia đình chiến đấu lại bệnh tật

May mắn cho ông Tuyến, bên cạnh ông còn có một người vợ hết lòng yêu thương chồng. Theo lời chia sẻ của bà Vũ Thị Thanh, vợ của ông thì “Tôi đã động viên ông ấy rất nhiều, phải tìm mọi cách để chữa trị, quan trọng là tình thần phải lạc quan và có niềm tin thì mới chống chọi được với căn bệnh”. Trong một dịp tình cờ vào tháng 11 năm 2017 thì bà Thanh được biết đến sản phẩm Ancan và đã mau chóng cho chồng mình sử dụng. Đây là loại dược phẩm được chế tạo hoàn toàn từ các loại thảo mộc tự nhiên, có tác dụng nâng cao sức đề kháng và miễn dịch cho bệnh nhân u bướu, ung thư…

Cùng gia đình chiến đấu với căn bệnh ung thư gan

Kể từ lúc đó, ông Tuyến đã sử dụng Ancan, kết hợp với một chương trình dinh dưỡng vô cùng nghiêm ngặt và các bài tập luyện nhẹ nhàng. Đây cũng là thời điểm mà bệnh tình của ông Trần Đình Tuyến bắt đầu chuyển biến tích cực hơn. Từ một người luôn mang thể trạng suy kiệt, thậm chí đến cử động cũng hết sức khó khăn thì chỉ sau 5 tháng điều trị, ông Tuyến đã bắt đầu hồi phục trong sự ngạc nhiên của rất nhiều người xung quanh. Người đàn ông phải chịu đựng bao đau đớn và bi quan ngày nào đã có những bước tái hòa nhập với cuộc sống trước đây của mình. Ông Tuyến đã làm được các công việc nhà, thậm chí là một số công việc đồng áng như những người đàn ông khỏe mạnh khác.

Dù mới chỉ thành công bước đầu trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư gan quái ác nhưng ông Trần Đình Tuyến hiểu rõ hơn ai hết về giá trị của cuộc sống. Ông luôn tâm niệm rằng một tinh thần thoải mái, suy nghĩ thoáng mới chính là liều thuốc tuyệt vời nhất cho mọi bệnh tật. Căn bệnh ung thư cũng không phải là dấu chấm hết như nhiều người vẫn nghĩ. Thay vào đó thì ông luôn tâm niệm phải biết chiến đấu đến cùng để giành giật lại sự sống.

Câu chuyện trên được ông Trần Đình Tuyến kể lại với mong muốn tri ân cho cuộc đời, góp một niềm cảm hứng cho những ai cũng đang phải vất vả chống chọi với bệnh tật. Hy vọng rằng câu chuyện của ông Tuyến sẽ là động lực dành cho những ai đang mất hết phương hướng vì bị chẩn đoán mắc ung thư cũng như những người đang dũng cảm chiến đấu với bệnh tật bằng tất cả niềm tin của mình.

Tư vấn miễn phí về bệnh u bướu
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook