Thoát khỏi sự hành hạ của u xơ tử cung sau hơn 10 năm bền bỉ chiến đấu

Có thể nói rằng bệnh u xơ tử cung đã trở thành nỗi lo lắng không hề nhỏ của chị em phụ nữ thời hiện đại. Căn bệnh này ảnh hưởng lên rất nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bệnh nhân, đặc biệt là tới thiên chức làm mẹ. Tuy vậy, nếu có phác đồ điều trị đúng đắn cũng như chọn lựa được loại dược phẩm phù hợp thì bạn vẫn có thể đẩy lùi được căn bệnh này, tương tự như trường hợp của chị Nguyễn Thị Thu Hương đến từ quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội sau đây.

Nguyễn Thị Hương - Bệnh nhân u xơ tử cung

Nguyễn Thị Hương – Bệnh nhân u xơ tử cung

Những dấu hiệu đầu tiên của u xơ

Theo lời kể của chị Thu Hương, chị phát hiện ra khối u ở tử cung trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ vào tháng 5 năm 2007. Kể từ lúc đó thì chị Hương bắt đầu thường xuyên đến bệnh viện để tầm soát bệnh theo các định kỳ 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 tháng 1 lần. Trong thời gian ấy, khối u trong tử cung của chị cũng dần to lên đến 5 – 6cm rồi 6 – 7cm. Theo lời các bác sĩ giải thích thì khối u của chị được nuôi dưỡng bởi các mạch máu tăng sinh mạch và sẽ phát triển vô cùng nhanh nếu không được phẫu thuật kịp thời.

Hành trình trị bệnh bằng thuốc

Tuy được khuyến cáo nên thực hiện mổ, nhưng chị Hương cũng được bác sĩ tư vấn thêm rằng là sau khi phẫu thuật, khối u vẫn có thể bị tái phát trở lại. Do đó, chị Thu Hương quyết định không mổ mà tìm đến các phương thức điều trị bằng thuốc cổ truyền với hy vọng rằng các loại thuốc này sẽ giúp tiêu khối u mà không cần phải mổ.

Quá trình trị bệnh bằng thuốc của chị Hương bắt đầu vào năm 2007 và kéo dài suốt nhiều năm sau đó. Suốt thời gian này chị đã thử qua vô số phương thuốc cũng như cả một số loại thực phẩm chức năng ngoại nhập. Tuy vậy nhưng những đợt thuốc này cùng lắm chỉ làm khối u giảm được từ 1 tới 2cm hoặc khiến khối u ngưng tiến triển thêm. Đối với chị Thu Hương, kết quả như vậy đã là rất khả quan. Tuy nhiên, đến năm thứ 9 dùng thuốc thì chị đã cảm thấy vô cùng mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả, mọi hy vọng diệt được khối u quái ác cũng dần biến mất vì việc uống thuốc gần như không có tác dụng gì rõ rệt tới việc tiêu giảm kích thước khối u nữa.

Bắt đầu quá trình điều trị bằng Ancan

Chị Hương đã phải tiếp tục cuộc chiến trong vô vọng với khối u xơ tử cung cho tới năm 2015. Lúc này thì một người bạn là chị Nguyễn Thị Thanh Bình đã giới thiệu cho chị về một loại dược phẩm được sản xuất theo một bài thuốc nam với thành phần từ các dược liệu được trồng tại nước ta. Loại dược phẩm này vừa có khả năng diệt trừ khối u mạnh mẽ, vừa giúp cơ thể tăng cao khả năng miễn dịch vô cùng hiệu quả. Đó chính là sản phẩm Ancan của công ty Triso.

Chị Hương chia sẻ rằng, trước khi chị chính thức dùng Ancan thì khi siêu âm, khối u của chị đang có kích thước 55 x 51mm. Mới đầu, chị dùng khoảng 6 tới 10 viên một ngày nhưng qua vài ngày đầu tiên, vì quá nôn nóng nên chị đã uống tới 20 viên. Cứ thế thì tới ngày thứ 40, khi chị tìm đến bệnh viện Medlatec để khám lại thì kết quả vượt trên cả mong đợi, khối u của chị đã giảm xuống rõ rệt và chỉ còn 9 x 6mm.

Bác sĩ cũng trấn an rằng: “Cô ơi, cô có khối u xơ tử cung thật, nhưng mà nó chỉ nhỏ dưới 1 cm, nhỏ hơn cả hạt nhãn, nên cô không phải lo lắng gì nữa”. Đó cũng là lúc mà chị thoát khỏi nguy cơ phải phẫu thuật và hy vọng diệt trừ hoàn toàn khối u trong tử cung cũng được thắp lên một lần nữa. Kể từ đó, chị an tâm tiếp tục quá trình điều trị bệnh bằng  Ancan của mình. Chị hi vọng mình có thể khiến khối u tiêu biến hoàn toàn

Kết quả siêu âm u xơ tử cung của cô Nguyễn Thị Hương

Kết quả siêu âm u xơ tử cung của cô Nguyễn Thị Hương

Sau đợt đó, chị Hương giảm liều lượng xuống còn khoảng 15 cho tới 16 viên mỗi ngày, khối u cũng giảm xuống chỉ còn 6 x 12mm tính theo kết quả siêu âm tháng 7 năm 2015. Đến ngày 5 tháng 1 năm 2016, sau nửa năm sử dụng Ancan thì chị Nguyễn Thị Thu Hương được chẩn đoán là đã thoát khỏi khỏi khối u đã hành hạ mình suốt 10 năm trời. Cầm tờ phiếu chẩn đoán trên tay, chị đã vui sướng đến phát khóc khi nhìn vào những thông số kiểm tra của một người khỏe mạnh bình thường. Bản thân các bác sĩ điều trị cũng vô cùng bất ngờ, họ không nghĩ rằng trước đây chị đã từng có một khối u lớn đến như vậy ở tử cung của mình.

Kết quả siêu âm u xở tử cung sau quá trình chữa bệnh

Kết quả siêu âm u xở tử cung sau quá trình chữa bệnh

Câu chuyện chiến thắng bệnh u xơ tử cung của chị Nguyễn Thị Thu Hương là một câu chuyện đầy nghị lực. Để đạt được kết quả mỹ mãn này, ngoài nỗ lực rất lớn của bản thân chị Hương thì cũng không thể bỏ qua sự trợ giúp đắc lực của Ancan. Sản phẩm Ancan với tác dụng trừ khử các gốc tự do, giảm thiểu khả năng sản sinh khối u do oxy hóa đã mang đến hy vọng sống cũng như làm tăng chất lượng sống cho nhiều bệnh nhân u bướu.

Xem thêm video: Thoát khỏi sự hành hạ của u xơ tử cung sau hơn 10 năm bền bỉ chiến đấu

5/5 - (1 bình chọn)
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook