Ông Nguyễn Trọng Điều và hành trình chiến thắng bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm. Hiện nay tỷ lệ người mắc phải căn bệnh này đang có xu hướng tăng cao. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về hành trình chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng với khối u lên đến 7,2cm của ông Nguyễn Trọng Điều.

1. Bàng hoàng phát hiện căn bệnh ung thư vòm họng vào năm 2009

Ông Nguyễn Trọng Điều đang an hưởng những ngày tháng tuổi già bình yên thì đột ngột vào một ngày của năm 2009, ông cảm thấy khó khăn khi nuốt nước bọt kèm theo tình trạng đau ngứa họng kéo dài. Sau khi đến khám tại bệnh viện, ông bàng hoàng phát hiện vòm họng xuất hiện khối u kèm thêm một khối u nữa ở lưng được phát hiện sau đó 1 tháng.

Bác Nguyễn Trọng Điều - Ung thư vòm họng

Khối u ở vòm họng sưng phồng lên đến 6,7cm-7,2cm khiến ông Điều không thể nói chuyện được trong giai đoạn đó. Chẳng những vậy ông còn phải đối diện với những cơn đau do khối u to bằng quả trứng ở lưng. Cũng vì khối u này mà ông không thể nằm bình thường được và thường xuyên bị mất ngủ. Mỗi tối ông phải nằm sấp hoặc nằm nghiêng để tránh đè lên khối u, ngoài ra suốt khoảng thời gian bị bệnh, tinh thần và chất lượng cuộc sống của ông Điều cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.

Sau đó, ông Điều tiến hành mổ để loại bỏ khối u trên lưng, tuy nhiên không may là khối u không mất đi vĩnh viễn mà tái phát trở lại. Chẳng những vậy còn hình thành thêm khối u thứ hai. Ông Điều kể lại, thời gian này ông cảm thấy vô cùng lo lắng, muốn nằm cũng không nằm được, những cơn đau ở họng và lưng vẫn cứ tiếp diễn.

2. Hành trình chữa trị và chiến thắng căn bệnh ung thư vòm họng của ông Nguyễn Trọng Điều.

Cũng như rất nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh ung thư khác, ông Điều trải qua một khoảng thời gian dài suy sụp về thể chất và tinh thần. Những tưởng cánh cửa hy vọng đã khép lại mãi mãi nhưng đến cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với ông Nguyễn Trọng Điều khi ông quyết định uống Ancan và nhận được những kết quả vô cùng khả quan. Đây quả là một trong những phép màu đặc biệt đối với ông Điều. Mỗi lần nhắc lại câu chuyện của mình, ông Điều vẫn rất xúc động.

Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ tiêu giảm u bướu hiệu quả

Theo lời kể của ông Điều, sau khi uống Ancan được một thời gian thì ông cảm nhận được khối u ở phía sau lưng có phần giảm đi và đến thời gian hiện tại thì đã hoàn toàn trở nên bằng phẳng. Quan trọng nhất là khối u 7,2cm tại vòm họng của ông không còn nữa. Sau khi được chụp chiếu và lấy sinh thiết cẩn thận tại bệnh viện, các bác sĩ đã khẳng định lại tin mừng này. Điều đó đồng nghĩa với việc điều trị khối u của căn bệnh ung thư vòm họng của ông Điều đã đạt được kết quả thành công. Bây giờ, ông Điều vui mừng kể rằng ông đã lấy lại được giọng nói và sức khỏe ngày xưa. Nhiều người xung quanh còn khen rằng giọng của ông khỏe và thậm chí có vẻ trẻ hơn ngày xưa rất nhiều.

Sau khi tự bản thân trải nghiệm hiệu quả quá thần kỳ của Ancan, ông Điều quyết định vẫn tiếp tục duy trì việc uống sản phẩm này thật đều đặn. Ông hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả chữa bệnh và chất lượng của sản phẩm này bởi ông đã được sự tư vấn của Tiến sĩ Lê Thị Khánh Vân (là một người có nhiều năm công tác tại bệnh viện Y học Quân đội) về tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư của loại dược phẩm này.

Thực phẩm chức năng Ancan hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

Ancan là một trong những sản phẩm tuyệt vời đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân ung thư như ông Nguyễn Trọng Điều trên đây trong hành trình chiến thắng căn bệnh quái ác này. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm bởi Ancan là một sản phẩm có nguồn gốc từ những loại thảo dược từ thiên nhiên, vô cùng lành tính với cơ thể và không gây tác dụng phụ.

Như chúng ta đã biết, rất nhiều bệnh nhân ung thư không chết vì sự tác động của khối u mà chết vì cơ thể không còn đủ sức để chống chịu và bị suy yếu bởi những tác dụng phụ của các loại thuốc hóa học trong một khoảng thời gian dài điều trị. Tuy nhiên, việc kiên trì sử dụng Ancan trong một khoảng thời gian nhất định sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cao, từ đó người bệnh sẽ có thể chống chọi lại căn bệnh ung thư một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ về việc phát hiện dấu hiệu bệnh ung thư vòm họng và điều trị bệnh qua lời kể của ông Nguyễn Trọng Điều – người trực tiếp mắc bệnh và đã được điều trị thành công. Hy vọng những người bệnh ung thư vòm họng sau khi đọc bài viết này sẽ có thêm niềm tin và can đảm để vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

Tài liệu tham khảo
Trích dẫn

Rate this post
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook