Kỳ lạ câu chuyện vượt lên định mệnh của cô giáo chiến thắng 2 căn bệnh ung thư

Bệnh ung thư từ lâu được xem là một trong những căn bệnh nguy hiểm và trở thành nỗi sợ của rất nhiều người. Mắc một căn bệnh ung thư đã đủ để gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần một cách trầm trọng, đằng này bà Lê Thị Ngọc Thanh – một nhà giáo lớn tuổi đã phải đối mặt với 2 căn bệnh ung thư. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu câu chuyện có thật về người phụ nữ dũng cảm này nhé!

Bà Lê Thị Ngọc Thanh đối mặt với 2 căn bệnh ung thư

Bà Lê Thị Ngọc Thanh đối mặt với 2 căn bệnh ung thư

1. Căn bệnh đến đột ngột với bà Lê Thị Ngọc Thanh cái tuổi 65

Năm 2008, cô Lê Thị Ngọc Thanh sau mấy chục năm miệt mài với bụt giảng đã được về nghỉ hưu để an hưởng cuộc sống yên bình bên người thân. Tuy nhiên, niềm vui chưa trọn vẹn, cô bàng hoàng hay tin mình mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung, một trong những căn bệnh nguy hiểm với tỉ lệ tử vong rất cao hiện nay.

Dù lo sợ và vô cùng buồn bã, nhưng cô Thanh không thể buông xuôi từ bỏ việc chữa bệnh khi cô con gái út vừa mới bước chân vào giảng đường đại học rất cần đến người mẹ là cô bên cạnh đồng hành. Sau rất nhiều đêm dài không ngủ được, cô Lê Thị Ngọc Thanh quyết tâm phải vực dậy tinh thần, sống lạc quan, không được gục ngã để có thể chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

Rất may mắn là sau 25 đợt xạ trị cùng với 5 lần truyền hóa chất để khống chế căn bệnh ung thư cổ tử cung, các bác sĩ kiểm tra và cho biết những chỉ số của cô đã được ổn định. Tuy nhiên thần chết lại một lần nữa “gõ cửa” khi đến năm 2012, cô Thanh tiếp tục được chẩn đoán có một khối u trong gan.

Tinh thần lạc quan của cô Lê Thị Ngọc Thanh khi điều trị ung thư

Tinh thần lạc quan của cô Lê Thị Ngọc Thanh khi điều trị ung thư

2. Vượt lên bệnh tật để sống khỏe mạnh và ý nghĩa

Có lẽ đối với một người bình thường, việc mắc phải một căn bệnh đã đủ khiến người bệnh cảm thấy tuyệt vọng. Tuy nhiên đối với cô Thanh, khi biết mình mắc thêm một căn bệnh ung thư nữa, cô vẫn tràn đầy hy vọng và lạc quan. Có lẽ đó chính là một trong những điều quan trọng nhất giúp con người có thể can đảm vượt lên trên sự khắc nghiệt của số phận.

Khi cô Lê Thị Ngọc Thanh phát hiện bệnh cũng là lúc ảnh hưởng của hai căn bệnh ung thư đã kịp khiến tình trạng sức khỏe của cơ thể cô thanh trở nên giảm sút một cách vô cùng trầm trọng. Cô thanh đã phải đối mặt với nhiều biểu hiện và biến chứng nguy hiểm như: Trí nhớ bị giảm sút, mất ngủ, thị lực yếu đi, thiếu máu, thiếu canxi,… Bên cạnh việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ, cô Thanh quan niệm khi cần chữa bệnh thì “vái tứ phương” nên cô đã tìm kiếm và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

Một sự tình cờ đầy may mắn đã mang phép màu đến với cuộc đời và căn bệnh của cô Thanh khi cô được biết đến giải pháp điều trị với Ancan. Đây là một sản phẩm được chiết xuất với công nghệ hiện đại và có nguồn gốc hoàn toàn từ những loại thảo dược lành tính từ tự nhiên. Chính những công dụng của Ancan đã giúp hệ miễn dịch của những bệnh nhân mắc bệnh ung thư được nâng cao, đây được xem là tiền đề quan trọng để những bệnh nhân ung thư có thể chống chọi được với căn bệnh này.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Acan

Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư Acan

Sau 7 tháng kiên trì dùng Ancan, cô Thanh cảm nhận được cơ thể mình có những chuyển biến vô cùng tích cực, việc ăn uống được cải thiện và giấc ngủ của cô cũng ngon hơn khoảng thời gian chưa dùng thuốc rất nhiều. Thật bất ngờ, vào ngày 13/03/2018, cô Thanh nhận được kết quả kiểm tra sức khỏe là những chỉ số trong cơ thể cô đã trở về mức ổn định, khối u hiện tại đã giảm chỉ còn 9x11cm. Đây quả là một trong những dấu hiệu khả quan, cô Thanh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa bằng sự dũng cảm của mình, cô đã thật sự giành chiến thắng trước 2 căn bệnh ung thư quái ác.

Từ câu chuyện đầy nước mắt và nghị lực phi thường của cô Lê Thị Ngọc Thanh đã giúp rất nhiều những người không may mắn mắc phải căn bệnh ung thư có nhiều niềm tin và nghị lực trong hành trình chữa bệnh. Chúng tôi hy vọng những bệnh nhân ung thư đừng bao giờ buông xuôi, hãy luôn luôn lạc quan, can đảm để giành chiến thắng trong cuộc “chạy đua” với tử thần này.

Xem thêm video: 2 căn bệnh ung thư gõ cửa – cô giáo Lê Thị Ngọc Thanh can đảm vượt lên số phận

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook