Không cần phẫu thuật vẫn thoát khỏi bàn tay thần chết mang tên u xơ tử cung

U xơ tử cung là một nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ. Bệnh ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như nhiều sinh hoạt thường nhật của chị em phụ nữ, trường hợp của chị Nguyễn Thị Ninh dưới đây cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên thì nhờ tìm được phương thức điều trị phù hợp, chị đã chiến thắng bệnh tật chỉ sau 3 tháng mà không cần phải phẫu thuật. Sau đây thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ của chị Ninh về hành trình của mình nhé.

Từ những dấu hiệu ban đầu

Ai trong chúng ta cũng biết rằng u xơ tử cung là căn bệnh rất nguy hiểm đối với nữ giới. Nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng khó chịu như rong kinh kéo dài, đau bụng liên miên, bí tiểu, táo bón, chậm có thai, băng huyết, hoại tử u xơ tử cung và thậm chí là tử vong…

Khoảng tháng 6 năm 2017 thì chị Nguyễn Thị Ninh, 49 tuổi, ngụ tại phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam bắt đầu cảm thấy khó chịu trong người. Mỗi kỳ kinh thay vì chỉ kéo dài từ 3 tới 4 ngày như trước đây thì nay bỗng kéo dài tới hơn 20 ngày. Kèm theo đó thì chị cũng thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau bụng dưới, da dẻ của chị cũng xanh tái đi, người gầy rộc…

Lo lắng, chị tới bệnh viện để siêu âm và khám sức khỏe thì nhận được kết quả rằng trong tử cung của mình có một khối u xơ. Các bác sĩ cũng khuyến cáo chị nên mổ nội soi ngay, tránh để lâu sẽ làm khối u to thêm và gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì băn khoăn và cũng rất ngại đụng đến dao kéo nên chị Ninh xin thêm thời gian để suy nghĩ, đồng thời tham khảo một số phương pháp chữa bệnh giúp làm tan khối u mà không cần đến phẫu thuật.

Cô Ninh - Bệnh nhân u xơ tử cung

Cô Ninh – Bệnh nhân u xơ tử cung

Kinh nghiệm vượt qua được bệnh u xơ tử cung trong vòng 3 tháng

Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh thì những cơn đau tìm đến với chị Ninh tăng dần về cả mật độ và cường độ. Có những lúc chị đau đớn đến mức không thể làm gì ngoài ngồi một chỗ. Đồng thời thì chị cũng gặp phải triệu chứng xuất huyết rất nặng, lượng máu bị mất đi khiến chị sút cân không kiểm soát, sắc da trở nên xanh xao hẳn so với lúc trước… Những gì chị có thể làm được chỉ là sử dụng thuốc giảm đau mua ở tiệm thuốc tây.

Trong suốt thời gian chịu đựng cơn đau, có nhiều lúc chị Ninh đã nghĩ đến phẫu thuật để bỏ đi khối u. Nhưng tình cờ thì chị được giới thiệu sản phẩm Ancan. Tìm hiểu thêm, chị được biết rằng đây là loại dược phẩm được điều chế hoàn toàn từ cây cỏ, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ không mong muốn nên đã yên tâm mua về sử dụng thử. Uống đến hộp thuốc thứ 3 thì sức khỏe của chị đã có nhiều biến chuyển tích cực hơn, tình trạng rong huyết cũng như khí hư trong cơ thể đã không còn xuất hiện nữa. Những cơn đau bụng vẫn hành hạ chị bấy lâu nay cũng xuất hiện thưa dần, cường độ của chúng cũng giảm đi đáng kể.

Phục hồi nhờ Ancan

Sau quá trình kiên trì sử dụng Ancan được 3 tháng thì điều kỳ diệu đã đến với chị Nguyễn Thị Ninh. Kết quả siêu âm tháng 10 năm 2017 cho thấy khối u của chị đã co xuống với kích thước là 6mm. Lúc này thì thần sắc của chị cũng bắt đầu có biến chuyển tích cực, trở nên hồng hào và tươi tắn hơn. Chị Ninh cũng dần lấy lại được sự nhanh nhẹn và tái hòa nhập vào cuộc sống thường nhật của mình trước đây. Quan sát sự phục hồi của chị Ninh, cả gia đình chị và những người xung quanh đều không nghĩ rằng người thân của mình có thể bước đầu vượt qua bệnh tật một cách nhẹ nhàng và mau chóng đến vậy.

Kết quả siêu âm u xơ tử cung của cô Ninh trong quá trình điều trị

Kết quả siêu âm u xơ tử cung của cô Ninh trong quá trình điều trị

Theo lời chị Ninh thì sắp tới chị sẽ vẫn tiếp tục sử dụng dược phẩm Ancan một cách đều đặn với mong muốn khối u của mình sẽ bị loại trừ hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuật. Đồng thời thì chị cũng bày tỏ hy vọng rằng những bệnh nhân có cùng cảnh ngộ với mình sẽ sớm biết đến Ancan và sử dụng sản phẩm này để kiểm soát và đẩy lùi bệnh tật, chống lại những khối u nguy hiểm để trở lại với cuộc sống hằng ngày.

Chúng ta vừa được chia sẻ về câu chuyện phát hiện bệnh cũng như quá trình chiến đấu chống lại khối u của chị Nguyễn Thị Ninh. Chị có được tình hình khả quan như hiện tại là nhờ sự trợ giúp rất đắc lực của Ancan, phương thuốc vàng dành cho những bệnh nhân u bướu… Nếu như bạn cũng đang phải chống chịu những khối u nguy hiểm này thì hãy để Ancan giúp bạn chống chọi lại bệnh tật.

Xem thêm video: Không cần phẫu thuật vẫn thoát khỏi bàn tay thần chết mang tên u xơ tử cung

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook