chú Hoàng Thế Hanh chia sẻ cách vượt qua căn bệnh ung thư gan

Cuộc sống yên bình và hạnh phúc bên gia đình nhỏ không được bao lâu thì chú Hoàng Thế Hanh (đến từ thị trấn Lương Sơn – tỉnh Hòa Bình) lại nhận được tin dữ khi biết mình mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Hung tin đến tai, không khác gì tiếng sét đánh ngang tai khiến cả gia đình chú Hanh cảm thấy bàng hoàng, lo sợ và tuyệt vọng. Thế nhưng ông trời có đức hiếu sinh, vì sức mạnh tình thân mà may mắn đã mỉm cười với chú.

Hành trình chiến thắng căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối của chú Hoàng Thế Hanh

 

Câu chuyện này bắt nguồn từ một làng quê nghèo thuộc thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Chú Hoàng Thế Hanh cùng cô Hoàng Thị Đức (vợ chú Hanh) và 3 người con của cô chú đang sống bình yên và hạnh phúc bên nhau thì bỗng vào tháng 1 năm 2020 gia đình nhỏ này lại gặp phải những khó khăn, hoang mang và tuyệt vọng khi chú Hanh được chẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn cuối do bệnh viện Bạch Mai chẩn đoán.

Biết được hung tin này cả nhà chú Hanh đều lo sợ, suy sụp và hoảng loạn. Cả nhà đều bối rối và lo lắng cho chú Hanh. Đây như một cú sốc cực lớn đối với chú Hanh và gia đình của chú. Bởi chú Hanh là trụ cột chính trong gia đình, nhà có 3 người con còn rất nhỏ. Nếu chú Hanh phải ra đi sớm thì vợ chú lại phải vất vả hơn rất nhiều, lại phải thay chú gánh vác việc gia đình, phải làm lụng vất vả nhiều hơn nữa để có thể nuôi 3 người con khôn lớn và ăn học đàng hoàng. Thương vợ, thương con, chú Hanh không khỏi xót xa. Nhìn người vợ tần tảo sớm hôm, 3 đứa con nhỏ vẫn chưa thể hiểu nổi hết chuyện, rồi con cái thiếu cha, vợ thiếu chồng thì sẽ ra sao. Nghĩ đến điều đó, chú Hanh không kìm nổi nước mắt. Nhưng không vì thế mà chú Hanh suy sụp tinh thần và phó mặc cho bạo bệnh. 

 

Nhờ sức mạnh của tình thân, tình yêu thương của vợ con, chú Hanh luôn tự nhủ với bản thân là phải cố gắng hết sức chiến đấu với bệnh ung thư gan giai đoạn cuối này. Thế là trong một lần tâm sự với một người bạn, chú Hanh đã biết đến sản phẩm Ancan. Ancan đã đồng hành với chú Hạnh trong suốt chặng đường chiến đấu với bệnh ung thư gan quái ác. Thật may mắn và thần kỳ với tình yêu thương của gia đình, ý chí và nghị sức sống mãnh liệt, chú Hanh đã cải thiện được sức khỏe nhanh chóng. Chú Hanh tâm sự, kể từ khi dùng Ancan chú cảm thấy người khỏe hẳn ra, sức khỏe trở nên bình thường chỉ trong khoảng 6 tháng sử dụng. Sức khỏe chú Hanh đã hồi phục lên nhanh chóng, từ một người ốm yếu, gầy gò chỉ có hơn 50kg và bây giờ chú đã hơn 70kg rồi, ăn được, ngủ được. 

 

Chú Hanh chia sẻ: kể từ khi chú dùng Ancan được 10 ngày là cơ thể đã tiến triển tốt hơn rất nhiều: không còn mệt mỏi, vàng da, vàng mắt nữa. Dùng đến 6 tháng sau thì cơ thể khỏe mạnh như người bình thường. Chú đi kiểm tra bệnh được 4 lần thì kết quả rất bất ngờ: người nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn, mệt mỏi, khối u không phát triển nữa, trước đó khối u có dịch nhưng giờ trong gan không có ổ dịch nữa. 

 

Tìm lại sức khỏe chú Hanh và gia đình cảm thấy rất mừng rỡ, lấy lại được sức khỏe như người bình thường, chú Hanh tâm sự: nhờ có Ancan mà sức khỏe chú đã khỏe mạnh như bây giờ. Chú tự nhủ rằng: “Bây giờ thì khỏe rồi, cố gắng lao động sản xuất, kiếm được nhiều tiền để lo cho vợ con, có tiền để nuôi dạy cho các con ăn học đến nơi đến chốn để bằng bạn bằng bè rồi gia đình khấm khá lên.”

 

Đọc lá thư của cô con gái lớn, chú Hanh cảm thấy rưng rưng nước mắt khi biết những đứa con của chú cũng rất yêu thương bố mẹ, cháu muốn bày tỏ tình cảm này bằng lá thư để chú có thể hiểu được nhiều hơn tình cảm của con dành cho chú. Hạnh phúc bên gia đình, được những người con yêu thương, được người vợ tần tảo lo lắng, chú Hanh đã vững niềm tin và chiến thắng căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Hạnh phúc và may mắn đã mỉm cười với gia đình chú.

 

Cô Đức – vợ chú Hanh cũng luôn là nguồn động lực vô bờ bến ở bên chú động viên chú để chiến đấu với bệnh ung thư gan đã đến giai đoạn cuối. Chứng kiến người chồng của mình từ khi bị bệnh đến lúc trở nên khỏe mạnh như bây giờ, cô Đức không khỏi vui mừng khôn xiết khi thấy người chồng của mình hồi phục sức khỏe lên nhanh chóng. Cô cũng tâm sự: từ khi chú Hanh biết đến sản phẩm Ancan, sức khỏe của chú chuyển biến rất tốt, trong người cảm thấy khỏe hẳn ra, người cảm thấy không mệt mỏi nữa nên cô cũng rất là yên tâm.

 

Tìm lại được sức khỏe, chú Hanh trở về với cuộc sống bình yên bên gia đình, tiếp tục là người chồng, người cha tần tảo, làm trụ cột chính cho gia đình để nuôi vợ con. Trở về lao động, vun vén cho gia đình hạnh phúc, chú Hanh dần bắt nhịp lại với cuộc sống bình thường. Lúc này những niềm vui, nụ cười và những hạnh phúc giản đơn lại ngập tràn căn nhà nhỏ.

 

Bằng tình thương yêu của gia đình và ý chí nghị lực vượt lên số phận, may mắn đã mỉm cười với gia đình chú Hanh. Chú Hanh và cô Đức tâm sự: sức khỏe của chú được như ngày hôm nay là do trong suốt quá trình điều trị và chiến đấu với bệnh ung thư gan giai đoạn cuối chú đã sử dụng sản phẩm Ancan. Ancan đã luôn là người bạn đồng hành với chú trong suốt quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật. 

 

Câu chuyện của chú Hoàng Thế Hanh như tiếp thêm động lực cho tất cả người bệnh ung thư Việt Nam có thêm niềm tin và nghị lực sống để chiến thắng bệnh tật. May mắn không bỏ rơi bất cứ ai khi khi chúng ta có nghị lực và không từ bỏ. Ancan – sản phẩm luôn đồng hành cùng bệnh nhân ung bướu, giúp người bệnh an tâm sống khỏe hơn. Để hiểu hơn về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ qua đường dây hotline để được chuyên gia tư vấn: 0899.181.998.

 

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook