Câu chuyện về người đàn ông nghị lực chiến thắng bệnh ung thư trực tràng quái ác

Có lẽ ung thư đã và đang trở thành nỗi sợ hãi chung của không ít người. Những bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh này thường có tâm trạng suy sụp, mọi khát vọng sống dường như cũng biến mất. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chiến thắng được căn bệnh quái ác này nếu như giữ vững được tinh thần lạc quan song song với một quá trình trị liệu hiệu quả. Người đàn ông trong câu chuyện sau đây chính là một trường hợp như thế.

Ngày bệnh khởi phát…

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là ông Nguyễn Văn Đỗ, 67 tuổi, ngụ tạo khu Đông, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang. Vào năm 2013 thì ông Đỗ bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu bất thường như đại tiện ra máu, cân nặng bị sụt không rõ nguyên nhân, người mệt mỏi, uể oải… Khi ông đến bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra thì được bác sĩ thông báo rằng mình mắc phải bệnh ung thư trực tràng. Những lời nói này khiến ông cảm thấy rất hoang mang và sợ hãi, nhưng vì bản thân vốn là người có tinh thần lạc quan, lại mang trong mình khí chất của một người lãnh đạo nên ông đã nhanh chóng vực dậy tinh thần. Ông cũng xác định rõ rằng sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan chính là vũ khí hàng đầu để chống trả bệnh tật.

Cuộc chiến với ung thư trực tràng từ bác Nguyễn Văn Đỗ

Cuộc chiến với ung thư trực tràng từ bác Nguyễn Văn Đỗ

Cuộc chiến với ung thư trực tràng

Vào khoảng tháng 8 năm 2013, sau một cuộc phẫu thuật cắt bỏ một đoạn của trực tràng thì ông Đỗ bắt đầu quá trình xạ trị và vào hóa chất. Đối với ông Đỗ nói riêng hay mọi bệnh nhân ung thư nói chung thì xạ trị là giai đoạn khó khăn nhất. Quá trình này không chỉ khiến bệnh phải hứng chịu những cơn đau đớn triền miên mà còn làm tinh thần họ bị kiệt quệ. Suốt một tháng trời không thể chợp mắt nổi dù cơ thể đã vô cùng rã rời khiến ông Đỗ vô cùng mỏi mệt.

Đến tháng 8 năm 2014 thì ông được bác sĩ phẫu thuật nối lại trực tràng. Sau đó, ông được bác sĩ cho phép về nhà điều trị và chỉ phải khám định kỳ khoảng 3 tháng một lần. Tuy vậy thì đây cũng là giai đoạn mà sức khỏe của ông Đỗ bắt đầu đi xuống. Ông bắt đầu bị ho nhiều, ở khu vực cổ cũng bắt đầu xuất hiện u hạch kèm nhiều triệu chứng khó chịu khác. Vào lúc này thì người thân của ông cũng tình cờ được biết tới sản phẩm Ancan trong một lần đọc báo Gia đình Việt Nam và khuyến khích ông sử dụng. Đây là loại dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên với tác dụng giúp nâng cao sức đề kháng miễn dịch cho các bệnh nhân ung thư, u bướu… Kể từ đó, ông Đỗ bắt đầu sử dụng Ancan này với hy vọng giữ cho bệnh không tái phát cũng như di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.

Quá trình điều trị ung thư trực tràng

Quá trình điều trị ung thư trực tràng của bác Nguyễn Văn Đỗ

Kể từ đó thì bên cạnh việc sử dụng Ancan đều đặn, ông Đỗ còn tham gia vào nhiều liệu trình trị bệnh theo cả Tây y và Đông y. Bên cạnh đó thì ông cũng tạo cho bản thân một chế độ sinh hoạt lành mạnh, chọn lựa các thành phần dinh dưỡng hằng ngày cẩn trọng hơn, tăng cường thể dục rèn luyện cơ thể… Trong suốt cuộc chiến đầy cam go này thì ông Đỗ luôn mang trong mình tâm niệm rằng chưa cần biết ngày mai ra sao, miễn là hôm nay phải sống, phải khỏe mạnh. Có lẽ cũng chính nhờ lối sống lành mạnh và phương pháp điều trị hiệu quả như trên mà sức khỏe ông đã dần có các chuyển biến tốt hơn.

Cuộc sống hiện tại

Trong các cuộc tái khám gần đầy thì ông Đỗ đã có chỉ số máu tốt hơn, bệnh của bác đã không bị di căn sang các bộ phận khác. Những triệu chứng viêm họng mãn tính cũng như viêm dạ dày cũng dần được cải thiện. Qua 5 năm chiến đấu với bệnh tật thì ông bắt đầu trở lại lối sống quen thuộc như bình thường. Đây là những điều tưởng chừng giản đơn nhưng lại là cả một mong ước lớn lao đối với bất cứ bệnh nhân ung thư nào. Bản thân ông Đỗ cũng có đôi điều muốn chia sẻ: “Tôi rất mong những người đang mang căn bệnh như tôi có thể vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật. Hãy lập ra một chế độ dinh dưỡng, tập luyện đúng cách và quan trọng là giữ tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan bằng mọi cách. Chính điều đó sẽ mang lại hạnh phúc cho bản thân và những người quanh bạn.”

Chúng ta vừa được làm quen với ông Nguyễn Văn Đỗ và nghe ông chia sẻ về cuộc chiến của mình với căn bệnh ung thư quái ác. Để được như hiện tại thì một phần công lao không nhỏ đến từ dược phẩm Ancan. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm thì hãy truy cập vào http://ancan.com.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm video: Câu chuyện về người đàn ông nghị lực chiến thắng bệnh ung thư trực tràng quái ác

5/5 - (1 bình chọn)
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook