Câu chuyện khó tin về 2 lần đẩy lùi ung thư của chị Huyền

Hiện nay, ung thư nói chung hay ung thư vòm họng nói riêng đang có dấu hiệu gia tăng vì nhiều yếu tố tác động. Đối với rất nhiều bệnh nhân, căn bệnh này chẳng khác nào một dấu chấm hết cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên, bằng sức mạnh ý chí cùng một phương pháp điều trị thích hợp, chúng ta hoàn toàn có thể chiến thắng căn bệnh quái ác này, tương tự như trường hợp của chị Phan Thị Thu Huyền dưới đây.

Người phụ nữ hai lần chiến đấu với bệnh ung  thư vòm họng

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta là chị Phan Thị Thu Huyền, hiện đang sinh sống tại khu vực Kim Mã, Hà Nội. Chị Huyền vốn là một diễn viên công tác tại hãng phim truyện Việt Nam nhưng vì chiến đấu với bệnh tật, chị đành phải gác lại niềm đam mê của mình trong một quãng thời gian dài. Chị Huyền lần đầu phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư vòm họng vào năm 2006. Sau khi kiểm tra, chị đã được điều trị bằng tia xạ  và thuốc, nhờ thế mà sức khỏe của chị cũng ổn định và dần có tiến triển tốt hơn.

Chị Phan Thị Thu Huyền - Bệnh nhân ung thư vòm họng

Tuy nhiên thì tới năm 2013, căn bệnh quái ác này lại một lần tìm đến với chị Huyền. Lúc đó, chị bắt đầu cảm thấy một số triệu chứng như cảm giác bỏng rát trong cổ, đau cổ… Những cơn đau rát này hoàn toàn khác so với cơn đau gây ra bởi viêm họng. Vì lo sợ, cộng thêm bản thân đã có tiền sử mắc ung thư, chị Huyền đã mau chóng tìm đến viện K để khám. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán rằng căn bệnh ung thư vòm họng ngày nào lại bắt đầu tái phát. Đó cũng là lúc mà sức khỏe của chị yếu đi thấy rõ. Chị bị đau nhức quanh cổ, ăn ngủ kém đi hẳn so với lúc trước.

Quá trình tìm đến với thuốc Ancan

Rất may mắn cho chị Huyền là trong một dịp tình cờ, chị được một người bạn cũng đang chiến đấu với căn bệnh viêm gan B giới thiệu sử dụng sản phẩm Ancan để hỗ trợ điều trị ung thư. Đây là một loại thuốc có thành phần từ các loại thảo dược thân thuộc của Việt Nam, có tác dụng giúp bệnh nhân u bướu tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và điều trị bệnh ung thư. Chị Huyền bắt đầu mua Ancan và sử dụng. Thời gian đầu chị chỉ dùng khoảng 8 tới 9 viên một ngày, về sau tăng liều lên dần đến lúc có hiệu quả mới bắt đầu giảm xuống.

Kể từ lúc có bạn đồng hành là dược phẩm Ancan, sức khỏe của chị Huyền bắt đầu được cải thiện rõ rệt. Chị cảm thấy trong người thoải mái hơn, bắt đầu ngủ ngon, ăn uống ngon miệng trở lại, cân nặng cũng trở lại mức ổn định ban đầu… Những người hàng xóm sống kế bên cũng vô cùng bất ngờ trước sự hồi phục thần kỳ của chị Huyền. Đến nay thì nhờ sức khỏe tốt lên dần, chị đã có thể tận hưởng những thú vui của cuộc sống thường nhật, hạnh phúc bên cạnh gia đình.

Điều trị ung thư vòm họng với sự hỗ trợ của ANCAN

Hiện tại, mỗi lần phải lên viện K để kiểm tra sức khỏe theo định kỳ, các bác sĩ ở đây vẫn thường đùa với chị rằng “Hoa hậu lên thăm bệnh viện chứ không phải bệnh nhân ung thư nữa”. Rất nhiều bệnh nhân đang điều trị tại nơi này cũng bắt đầu hỏi thăm chị Huyền về loại sản phẩm mà chị đã sử dụng để điều trị bệnh. Chị Huyền vui vẻ giới thiệu về Ancan và đáp lại rằng “Các anh chị nên sử dụng sản phẩm này, bởi đây là sản phẩm của Việt Nam sản xuất dựa trên công trình nghiên cứu của các giáo sư, nhà khoa học, chứ mọi người đừng tin vào thuốc của các ông lang, bà lang không hề có một bằng cấp gì”. Sau khi được chị chia sẻ bí quyết dùng Ancan, rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng theo và bắt đầu đạt được nhiều tiến triển khả quan.

Hiện tại thì chị Huyền vẫn thường xuyên khám để tầm soát bệnh tình của mình. Vào đầu tháng 8 vừa rồi thì chị được thông báo rằng sức khỏe của mình đang trong giai đoạn tốt, khối u vòm họng của chị hoàn toàn không bị tái phát.

Tuy sức khỏe đã hồi phục nhưng chị Huyền không hề chủ quan. Mỗi sáng sớm, chị Huyền vẫn thường tập luyện bằng cách đạp xe khoảng 17km quanh hồ Tây. Chị ăn ngủ điều độ và kiểm soát chế độ ăn phù hợp, kết hợp với sử dụng các sản phẩm bổ sung nâng cao sức khỏe. Hầu như bất cứ ai có dịp tiếp xúc cũng không tin rằng chị là bệnh nhân ung thư.

Thức phẩm chức năng Ancan hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng

Trên đây là những chia sẻ chân thành về quá trình chống chọi lại với căn bệnh ung thư vòm họng của chị Huyền với sự trợ giúp đắc lực của dược phẩm Ancan. Giờ đây, nhờ tình hình sức khỏe khả quan, chị Huyền đã có thể quay lại với nghề diễn, đảm nhiệm một vai trong bộ phim 100 tập sắp tới của Nhà hát múa rối Việt Nam. Chị mong rằng sẽ có thêm nhiều bệnh nhân ung thư khác cũng sẽ được điều trị kịp thời để có thể tiếp tục vui sống và theo đuổi đam mê như chị.

Tài liệu tham khảo
Trích dẫn

Rate this post
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook