[VTC.VN] Fucoidan Nano Premium – Giải pháp hỗ trợ chống oxy hóa, tăng sức đề kháng

(VTC News) – Fucoidan Nano Premium là sản phẩm ứng dụng Fucoidan Nano hàm lượng cao, tăng khả năng hấp thu, mang đến giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng, chống oxy hóa hiệu quả.

NGUỒN BÀI VIẾT: https://vtc.vn/fucoidan-nano-premium-giai-phap-ho-tro-chong-oxy-hoa-tang-suc-de-khang-ar808778.html

Tầm quan trọng của hệ miễn dịch trong phòng chống bệnh tật

Các nghiên cứu y khoa trên thế giới đã chỉ ra rằng, hệ miễn dịch có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người. Nó giống như tấm khiên chắn để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus và các bệnh lý nguy hiểm.

Cũng theo các chuyên gia, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ sức khỏe lên đến 30%, vì thế, đề kháng khỏe chính là “bác sĩ” chữa bệnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, đối với một cơ thể sống với dinh dưỡng “mất cân đối”, “nghèo nàn” vitamin và khoáng chất, đề kháng kém sẽ không bao giờ có đủ sức để chống lại bệnh tật.

Đặc biệt, với các nhóm đối tượng đặc biệt như: người bệnh ung thư, người bệnh có nhiều bệnh lý nền,… dưới tác động của hóa chất, thuốc và các phương pháp điều trị sức đề kháng suy giảm nghiêm trọng.

Việc các tế bào khỏe mạnh bị ảnh hưởng sẽ khiến cho sức khỏe của cơ thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng, sức đề kháng suy giảm. Điều này dẫn tới các tình trạng như cơ thể mệt mỏi, yếu sức, da nhợt nhạt xanh xao, suy nhược. Vì vậy, những đối tượng này cần chú trọng nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Hệ miễn dịch và sức đề kháng có tầm quan trọng đặc biệt trong phòng chống bệnh tật.

Hệ miễn dịch và sức đề kháng có tầm quan trọng đặc biệt trong phòng chống bệnh tật.

Fucoidan Nano Premium – hỗ trợ chống oxy hóa, tăng sức đề kháng hiệu quả

Hiện nay, xu hướng sử dụng Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng đỡ sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Với hơn 1400 công trình nghiên cứu khoa học đã chứng minh Fucoidan Nano có hiệu quả tốt với mọi người, đặc biệt là bệnh nhân ung thư và bệnh lý nền.

Cụ thể, theo thư viện Trung tâm Thông tin Công nghệ Sinh học Quốc gia Mỹ, Fucoidan là hoạt chất được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa Nhật Bản có hiệu quả: hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng, hỗ trợ chống oxy hóa, phục hồi thể trạng và cải thiện sức khỏe.

Fucoidan Nano có tốc độ hấp thu vượt trội so với fucoidan thông thường.

Fucoidan Nano có tốc độ hấp thu vượt trội so với fucoidan thông thường.

Trong đó, Fucoidan Nano Premium – sản phẩm ứng dụng công nghệ Fucoidan Nano hàm lượng 1000mg được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản kết hợp cùng các hoạt chất như Betaglucan, Nano Curcumin, Sữa non…  là giải pháp hiệu quả hỗ trợ tăng đề kháng, chống oxy hóa.

Fucoidan Nano Premium - giải pháp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe.

Fucoidan Nano Premium – giải pháp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe.

Sự khác biệt của Fucoidan Nano Premium đến từ thành phần Fucoidan Nano với hàm lượng cao vượt trội 1000mg. Nano Fucoidan để sản xuất sản phẩm Fucoidan Nano Premium được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku vùng Okinawa Nhật Bản – loại tảo cho ra Fucoidan chất lượng cao.

Fucoidan Nano với kích thước siêu vi dưới dạng phân tử siêu nhỏ kích thước 1 – 100 nanomet (nm) (1nm = 1 phần triệu milimet). Nhờ ứng dụng công nghệ nano, Fucoidan Nano có kích thước nhỏ nên khả năng và tốc độ hòa tan tăng, nhờ đó đem lại những ưu điểm như: tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng; tăng độ ổn định dược chất; tăng tính an toàn.

Với thành phần Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tạo ra các hạt phân tử nano siêu vi giúp dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào tế bào trong thời gian ngắn, tăng hiệu quả sử dụng, rút ngắn liệu trình và thời gian sử dụng cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Fucoidan Nano Premium với hiệp đồng tác dụng giữa Fucoidan Nano, Beta Glucan và Curcumin Nano có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng.

Fucoidan Nano Premium 1000mg: Hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm dành cho trẻ em trên 6 tuổi, người lớn cần tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa.

Sản phẩm của công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu Pharma. Thông tin chi tiết sản phẩm truy cập: https://fucoidannano.com/ hoặc liên hệ hotline 097.508.7770 để được tư vấn chi tiết.

Fucoidan Nano Premium - Giải pháp hỗ trợ chống oxy hóa, tăng sức đề kháng - 4

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook