NGƯỜI BỆNH UNG BƯỚU CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều người bệnh ung bướu lo lắng rằng việc sử dụng sâm có ảnh hưởng đến sức khoẻ và làm khối u phát triển mạnh thêm. Nhưng thực chất có đúng như vậy?

Tác dụng nhân sâm đối với người bệnh ung bướu

Theo một số nghiên cứu, nhân sâm có 1 số hoạt chất quý như: saponin, Terpenoid, ginsenosid Rh2 và Rh3. Chúng có khả năng gây ức chế sinh trưởng tế bào ung thư.

UNG BƯỚU CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG

Trong một nghiên cứu ở Hàn Quốc, người ta lấy saponin cho vào một ống nghiệm có chứa tế bào ung thư, còn ống nghiệm khác lấy tế bào ung thư thí nghiệm đối chứng. Để hai ống nghiệm này trong 1 năm, nhưng mới nửa năm người ta đã phát hiện ống nghiệm không có saponin, tế bào ung thư phát triển rất nhanh. Còn ở ống nghiệm có saponin, tế bào có phát triển, nhưng là những tế bào bình thường cường hóa làm các tế bào trong ống nghiệm lên men chuyển hóa thành tế bào bình thường.

Các nhà khoa học đã khẳng định và tin tưởng tiềm năng hỗ trợ điều trị ung thư của nhân sâm – dược liệu có tính an toàn cao khi sử dụng ở mức liều hợp lý.

Người bệnh ung bướu nên dùng loại sâm nào?

Ở Việt Nam, theo viện nghiên cứu Y Dược Học, các nhà khoa học đã phát hiện Sâm Báo – 1 loài sâm đặc biệt ở vùng Thanh Hóa từng tiến vua chúa ngày xưa, là loài sâm chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ tốt cho người bệnh ung thư. Cụ thể, Sâm Báo chứa TERPENOID – hoạt chất “vàng” hỗ trợ phòng ngừa và điều trị ung thư.

Viện nghiên cứu sinh học phân tử Engelhardt liên bang Nga, Viện Vật lý – Công nghệ Mátxcơva đã chứng minh, Terpenoids là một loạt các hợp chất hữu cơ, kháng vi khuẩn, hỗ trợ phòng ngừa khối u, nguy cơ ung thư.

Bên cạnh đó, Sâm Báo còn chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bệnh ung thư đã được chứng minh như:

– Saponin: Giảm Cholesterol, chống ung thư, tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa

– Terpenoid: Tiêu giảm tế bào ác tính, chống oxy hóa,…

– Chất nhầy 26,7%: Hỗ trợ tiêu hóa, ăn ngon, ngủ tốt…

– 11 loại Axid amin gồm Canxi, Natri, Magie, Sắt, Đồng, Kẽm, Photpho…

UNG BƯỚU CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG

Với những hoạt chất này, khi Sâm Báo kết hợp cùng Betaglucan sẽ hỗ trợ người bệnh ung thư tăng cường sức khoẻ, phục hồi thể lực, giảm tác dụng hoá xạ trị một cách hiệu quả.

Ngoài ra, Sâm Báo có tính bình (không phải tính hàn như nhiều loại sâm khác) phù hợp với người bệnh ung bướu.

Ưu đãi TẶNG MIỄN PHÍ Tinh chất Sâm khi đặt liệu trình Nutri Ancan Fucoidan đang diễn ra. Đăng kí ngay để được hỗ trợ!

UNG BƯỚU CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG

Viên Nang Sâm Báo là sản phẩm viên uống bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng đầu tiên tại Việt Nam chiết xuất từ Sâm Báo được Bộ Y Tế chứng nhận.

Sâm Báo để sản xuất viên nang Sâm Báo là những cây sâm được chọn lọc nghiêm ngặt, áp dụng quy trình chăm sóc đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo sự sinh trưởng tự nhiên cho ra sâm chất lượng cao.

Ứng dụng công nghệ enzym hiện đại trong chiết xuất đảm bảo giữ nguyên mọi hoạt chất quý trong sâm. Cùng với đó là sự kết hợp giữa 84% Cao Sâm Báo với các hoạt chất như Betaglucan, Vitamin B1,B6, tạo nên hiệu quả tốt trong tăng sức đề kháng và nâng cao sức khỏe.

Trong đó, Saponin, Terpenoid trong Sâm Báo kết hợp cùng Betaglucan hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng chống việc nhiễm các virus, phòng chống nguy cơ ung thư hiệu quả hơn 80% các sản phẩm thông thường.

UNG BƯỚU CÓ DÙNG NHÂN SÂM ĐƯỢC KHÔNG

Ngoài ra, chất nhầy, Flavonoid trong Sâm Báo kết hợp cùng Vitamin B1,B6 hỗ trợ ăn ngon, ngủ tốt, bồi bổ sức khỏe hiệu quả giúp người bệnh, người mới ốm dậy, người bệnh ung bướu đang điều trị hóa chất hồi phục sức khỏe.

Gọi ngay hotline: 0899.181.998 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook