Giúp vợ thoát án “ung thư tuyến giáp” bằng tình nghĩa vợ chồng và sự san sẻ

Người ta vẫn hay nhắc về viễn cảnh tươi đẹp của những cặp đôi sau đám cưới. Thật đúng là vậy, có những tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn sau một đám cưới xa hoa hay bình dị. Thế nhưng, giữa dòng đời luôn xô bồ và tấp nập, ta vẫn bắt gặp những hoàn cảnh có thể làm chúng ta đau và thương xót. Một cuộc sống yên bình và hạnh phúc bỗng chốc bị tan biến bởi tin dữ đã ập đến, đó là gia đình chị Phan Thị Uyên Thảo. Một người phụ nữ yếu đuối bỗng chốc mang trên mình căn bệnh ung thư tuyến giáp.

Nụ cười tắt lịm khi căn bệnh ung thư tuyến giáp gõ cửa mái ấm của cặp vợ chồng trẻ

Nhìn vào cuộc sống hàng ngày của đôi vợ chồng anh Tuấn – chị Thảo (ngụ tại TT Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa), ta thấy ánh lên trên khuôn mặt họ là niềm vui và sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Chắc hẳn có nhiều người khi nhìn thấy một mái ấm như thế thì rất đỗi ghen tị và ước ao. Thế nhưng, những phút giây hạnh phúc đó chưa kéo dài được bao lâu thì anh chị phát hiện ra chị Thảo mắc phải căn bệnh quái ác – ung thư tuyến giáp di căn hạch.

Những ngày đầu khi chưa biết vợ mình mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này, anh Tuấn vẫn còn ngờ ngợ những triệu chứng mà vợ hay gặp phải dạo gần đây chỉ là bệnh sốt nhẹ. Nhưng chính ngày định mệnh ấy – ngày 14 tháng 4 năm 2017 là ngày kinh hoàng nhất trong cuộc đời của anh và cả vợ mình. Vào ngày đó, anh dắt vợ mình từ huyện nhỏ lên thành phố Hồ Chí Minh để khám bệnh. Tuy nhiên, mục đích của chuyến đi này cũng chỉ khám tổng quát mà thôi. Nhưng ai ngờ rằng, bác sĩ đã báo tin là chị Thảo có khối u tuyến giáp. Có nỗi đau nào hơn khi biết người mình yêu thương rơi vào hoàn cảnh như thế này, anh Tuấn có lúc bi quan và bỏ cuộc nhưng nghĩ đến các con và vợ mình nên anh đã cố gắng tìm phương pháp điều trị theo đông y.

Kết quả khám bệnh của chị Phan Thị Uyên Thảo

Kết quả đưa ra chị Thảo mắc ung thư tuyến giáp từ bệnh viện Hòa Hảo vào ngày 14/04/2017

Nguồn động lực to lớn giúp giảm cơn đau qua các đợt xạ trị

Kể từ khi phát hiện bệnh tình, anh Tuấn đã luôn bên cạnh chị Thảo và giúp chị vượt qua nỗi đau thắt ruột gan của những lần xạ trị. Người ta hay hỏi nhau rằng: “Sau đám cưới, liệu có còn tình yêu giữa các cặp đôi?”. Nhìn vào trường hợp vợ chồng anh Tuấn – chị Thảo thì ta sẽ trả lời được câu hỏi này. Chính sự sẻ chia ngọt bùi của anh Tuấn đã tiếp thêm động lực cho chị Thảo vượt qua khoảng thời gian khó khăn như thế. Bất kể dù người vợ mình có ra sao nhưng người chồng luôn san sẻ và yêu thương, đó chẳng phải là tình nghĩa vợ chồng đáng ca ngợi hay sao!

Ancan – Tia sáng đem lại niềm tin đẩy lùi ung thư cho chị Thảo

“Trời không phụ lòng người’ là câu nói rất đúng trong trường hợp này. Chính sự chân thành của anh Tuấn mà điều kỳ diệu đã tìm đến gia đình anh. Qua những thông tin tìm hiểu được trên mạng, anh đã tìm đến Ancan như một niềm hy vọng nhỏ nhoi, mong sản phẩm này có thể chữa khỏi ung thư tuyến giáp cho chị Thảo.

Thuốc Ancan hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp

Sản phẩm đẩy lùi ung thư hiệu quả.

Những ngày đầu mới dùng sản phẩm, chị Thảo cảm thấy sức khỏe mình tốt hẳn lên, vẻ mặt tươi hơn và huyết áp dần ổn định. Được hỏi vì sao chị tin tưởng Ancan thì chị Thảo trả lời: “Trước khi dùng sản phẩm Ancan, mình cũng tìm hiểu về Ancan thì thấy trong Ancan có những thành phần làm tiêu giảm khối u, nên mình bắt đầu sử dụng. Sử dụng tháng đầu tiên thì thấy mệt, khó ngủ, đi cầu ngày 2 – 3 lần, ra mồ hôi nhiều nhưng mình vẫn dùng tiếp. Dùng hết một tháng thì mình đặt thêm hai tháng nữa”. Sau khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi bắt đầu dùng Ancan, chị Thảo cảm thấy sức khỏe ổn hẳn. Vậy nên hai vợ chồng chị bèn dắt nhau ra Đà Nẵng khám lại bệnh tình. Thật không ngờ, điều kỳ diệu thật sự đã đến, bác sĩ kết luận khối u đã lành tính. Cảm xúc như vỡ òa và cuối cùng nụ cười đã nở trên môi của cặp vợ chồng anh Tuấn – chị Thảo.

Niềm vui khi đẩy lùi được bệnh ung thư tuyến giáp

Niềm vui đã trở lại trên gương mặt của chị Thảo và gia đình.

Có lẽ mọi căn bệnh quái ác cũng không nguy hiểm bằng sự vô tâm của con người. Rất may cho chị Thảo vì trong những lúc bi quan nhất, đau buồn nhất chị đã có được tình yêu thương và sự quan tâm hết mực của chồng mình. Vẫn mong sau những biến cố của cuộc đời thì gia đình chị Thảo – anh Tuấn luôn mạnh mẽ vượt qua và sống hạnh phúc trong quãng đời còn lại. Thầm cảm ơn Ancan vì đã mang đến điều kỳ diệu xóa bỏ căn bệnh ung thư tuyến giáp cho chị Phan Thị Uyên Thảo.

Theo dõi thêm về câu chuyện qua video sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Tài liệu tham khảo
Trích dẫn
Bình luận Wordpress

Bình luận Facebook